Làm thủ tục thay tên con vì lỡ xăm hình sai chính tả

TÚ QUYÊN
TÚ QUYÊN
Thứ Bảy, ngày 19/5/2018 - 18:00

(PLO)- Một bà mẹ đã quyết định làm thủ tục thay đổi tên cho cậu con trai hai tuổi sau khi hình xăm có tên cậu bé đã bị thợ xăm ghi sai chính tả, Oddity Central đưa tin.

Bà mẹ hai con Johanna Giselhäll Sandström (30 tuổi, sống ở Kyrkhult, Thụy Điển) đã muốn bày tỏ tình yêu đối với hai người con của mình là Nova và Kevin bằng cách xăm tên của hai bé lên cánh tay.

Cô tìm đến một dịch vụ xăm hình và nêu yêu cầu của mình. Thợ xăm hình không hỏi gì thêm và tiến hành xăm cho Sandström. Mãi đến khi về đến nhà Sandström mới phát hiện ra rằng tên của cậu con trai Kevin đã bị nhầm thành Kelvin.


Hình xăm sai chính tả đã khiến cậu bé Kevin phải thay đổi tên. Ảnh: Blekinge Lans Tidning

"Tôi chỉ nói rằng tôi muốn xăm tên của hai con là Kevin và Nova lên cánh tay. Tôi không thấy thợ xăm hỏi thêm gì về chính tả nên tôi cũng không nói gì thêm" - Sandström kể lại với tờ Blekinge Lans Tidning.

Sandström sau đó quay trở lại cửa hàng và khiếu nại về sự nhầm lẫn. Thợ xăm chỉ cười và nói rằng anh ấy không thể làm gì ngoài việc hoàn trả tiền cho cô và khuyên cô nên tìm một dịch vụ xóa hình xăm và làm một cái mới chính xác hơn.

Sau khi bàn bạc với chồng, Sandström thấy rằng việc xóa hình xăm quá mất nhiều công đoạn, thời gian và đau đớn, nên để nhanh gọn, cặp vợ chồng quyết định sẽ đổi tên con.

May mắn hơn, càng nghĩ về cái tên Kelvin, họ thấy rằng cái tên khá hay, lạ và "không đụng hàng". Ngoài ra, Kevin chỉ mới hai tuổi nên việc thay đổi tên cũng không ảnh hưởng mấy đến cuộc sống của cậu bé.

TÚ QUYÊN

Nóng hôm nay: Hacker tấn công PLO.VN; Tin mới Euro 2021

(PLO)- Nóng hôm nay 16-6: Báo điện tử Pháp Luật TP.HCM bị hacker tấn công; TP.HCM trưng dụng thêm 3 ký túc xá, trường học làm khu cách ly; Nhà đầu tư ngoại mua ròng hơn 100 tỉ đồng; Căng thẳng lượt trận thứ hai VCK Euro 2020; Chuyên gia bóng đá đánh giá trận Việt Nam vs UAE ra sao?

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục