Lạ lùng chuyện trinh nữ sinh con

Muôn mặt

Lạ lùng chuyện trinh nữ sinh con

(PLO)-Cô gái tầm 20 tuổi đến từ tỉnh Quý Dương, Trung Quốc hạ sinh một bé trai trong sự bàng hoàng vì chưa từng quan hệ tình dục.

Bản tin liên quan

Cô gái mang thai một cách bí ẩn mặc dù luôn tự nhận mình vẫn còn trinh, the Mirror đưa tin.

Vụ việc lạ lùng xảy ra tại một bệnh viện ở thành phố Quý Dương, tỉnh Quý Dương, Trung Quốc. Cô được bố mẹ chuyển vào khoa cấp cứu trong tình trạng co thắt. Bệnh nhân vô cùng ngạc nhiên khi biết mình có thai và nằng nặc đòi kiểm tra trinh tiết trước khi lên bàn mổ.

Các bác sĩ choáng váng khi nghe tin cô không hề nhận ra mình đang co thắt và bắt đầu chuyển dạ. Bản thân cô cũng không hề biết mình đang mang thai vì chỉ nghĩ cơ thể bị thừa cân.  

“Không thể nào. Tôi không thể có thai. Người phụ nữ khăng khăng không thể mang thai vì “không thích đàn ông” và chưa từng có bạn trai chứ đừng nói đến quan hệ tình dục.”


Người phụ nữ kinh hoàng khi biết mình mang thai vì chưa từng quan hệ tình dục. Ảnh minh họa/GETTY IMAGES. 

Khi bác sĩ đặt nghi vấn có thể cô đã phạm sai lầm trong lúc say xỉn, bệnh nhân khẳng định mình bị dị ứng nên không hề động đến rượu bia.

Các bác sĩ đã tiến hành ca mổ sinh khẩn cấp và giúp cô hạ sinh một bé trai vào ngày 6-2-2019.

Được biết, người phụ nữ này sống một mình. Cô không hề phát hiện mình có thai vì kinh nguyệt không đều và đang trong tình trạng thừa cân.

Trưởng khoa sản cho biết: “Đây không phải là trường hợp đầu tiên bệnh nhân không hay biết mình mang thai cho đến khi lên bàn mổ. Phần lớn đối tượng chưa đủ tuổi và thiếu kiến thức về sinh lí.”

Người phụ nữ từ chối nuôi đứa trẻ. Hiện tại, đứa trẻ đang được nuôi dưỡng bởi ông bà và cha của nó là ai vẫn còn là một ẩn số.


LAN HƯƠNG

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM