Lạ lùng 2 cụ ông bỏ vợ, chuyển giới để cưới nhau

Muôn mặt

Lạ lùng 2 cụ ông bỏ vợ, chuyển giới để cưới nhau

Hai ông lão, một 65 tuổi và một 68 tuổi ở Anh cuối cùng đã kết hôn sau khi cùng nhau bỏ vợ, công khai là người đồng tính, trở thành một cặp đồng tính nữ chuyển giới.

Cặp đồng tính nữ chuyển giới hôm 27/10 đã nói lên sự vui mừng khi trở thành chồng vợ, và đồng thời là vợ - vợ vào cùng một ngày, sau khi một người chuyển đổi giới tính. Jenny-Anne Bishop, 65 tuổi, trước đây là Paul và Elen Heart, 68 tuổi, tên cũ là Alan, ban đầu đã về với nhau như một cặp đồng tính nam năm 2004. Cặp đôi này, đều đã li dị và có tổng cộng 5 đứa con đã trưởng thành, cùng sống ở Clwyd, Wales, suốt 6 năm như một cặp đồng tính nữ chuyển giới.

Lúc đầu, họ đã quyết định phản đối phẫu thuật vì những rủi ro liên quan tới tuổi tác song tới năm ngoái, Jenny-Anne quyết định phẫu thuật để trở thành nữ. Người cha của hai đứa con Jenny-Anne đã phẫu thuật độn ngực vào tháng 1 và tiến hành ca nữ hóa da mặt.

Hiện nay, cặp đôi này chính thức kết hôn để trở thành "chồng vợ" sau khi tiến hành một buổi lễ ở bắc Wales.

Nhà thiết kế đồ họa đã về hưu Elen, người tiêm hóc môn thảo mộc để hình dáng nữ tính hơn, giữ vai trò chú rể mà mặc một chiếc váy lụa đỏ, đi giày cao gót đỏ. Giám đốc kinh doanh sản phẩm đã về hưu Jenny-Anne mặc một chiếc váy quây cô dâu màu kem và đội vương miện.

Họ đã chính thức công bố là chồng vợ trước mặt 4 người bạn thân thiết, hiện diện với tư cách là nhân chứng. Cặp đôi mới kết hôn sau đó cũng tổ chức một hôn lễ đồng tính nam tại nhà thờ cộng đồng Metropolitan ở Manchester. Sau đó, họ lại có một buổi lễ khác, nơi Elen có thể khoe nét nữ tính và tuyên bố là "vợ vợ".

Jenny-Anne nói: 'Đó là một cuối tuần tuyệt vời. Chúng tôi đã nhận được nhiều ủng hộ và yêu quý từ phía bạn bè và cộng đồng".

Jenny-Anne kết hôn cách đây 31 năm và tới năm 2000 thì ly hôn. Elen đã ly hôn hai lần. Cuộc hôn nhân đầu của Elen kéo dài 7 năm và lần hai kéo dài 20 năm, trong thời gian đó Elen là bố của một cô con gái và hai cậu con trai.

Jenny-Anne và Elen gặp nhau tại bữa tiệc giáng sinh năm 2004 của một người bạn. Hai người đã viết thư cho nhau như bạn bè trong một năm trước khi trở thành tình nhân.

Theo Hoài Linh (VNN / DailyMail)

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM