Kỳ lạ trăn có 3 hình mặt cười trên thân

TÚ QUYÊN
TÚ QUYÊN
Thứ Tư, ngày 10/3/2021 - 19:00

(PLO)- Một con trăn đột biến đang khiến nhiều người mỉm cười thay vì sợ hãi khi nhìn thấy nó bởi nó có 3 khuôn mặt cười trên thân.

Nếu là người yêu thích bò sát, ắt hẳn bạn sẽ mỉm cười khi nhìn thấy trăn, rắn. Tuy nhiên, có lẽ đây là lần đầu tiên bạn thấy có một con trăn mỉm cười đáp lại bạn, trang 9 News đưa tin.


Con trăn đột biến có đến ba khuôn mặt cười trên thân. Ảnh: CNN

Ông Justin Kobylka, người nuôi rắn gần hai thập niên đã cố gắng lai tạo ra một loài trăn có sự kết hợp giữa màu vàng và trắng. Tuy nhiên, rất bất ngờ, con trăn của ông không những có hai màu sắc trên mà còn có ba hoa văn trông giống như khuôn mặt đang cười trên thân của nó.

Ông Kobylka cho biết ông bắt đầu lai tạo giống trăn này cách đây tám năm và đây là lần đầu tiên ông bắt gặp một con trăn độc đáo như vậy.

"Đây là lần đầu tiên tôi thấy một con trăn có đến ba mặt cười. Đây có thể là một dạng đột biến tự nhiên" - ông Kobylka cho biết.

 

TÚ QUYÊN

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Bệnh viện Trung ương Huế cứu sống người thợ xây nghèo

Thứ Sáu, ngày 14/5/2021

(PLO)- Không đủ khả năng chi trả, người nhà của bệnh nhân đã quyết định xin đưa bệnh nhân về nhà. Tuy nhiên Bệnh viện Trung ương Huế đã trích kinh phí từ Quỹ hỗ trợ bệnh nhân nghèo của bệnh viện để hỗ trợ bệnh nhân.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục