Kỳ lạ tấm thiệp mừng sinh nhật được gửi 94 lần

Muôn mặt

Kỳ lạ tấm thiệp mừng sinh nhật được gửi 94 lần

(PLO)- Bill và Steve đã cùng chuyền nhau một chiếc thiệp mừng sinh nhật trong suốt 47 năm, với mục đích bảo vệ môi trường.

Bản tin liên quan

Ai cũng thích được nhận những tấm thiệp chúc mừng nhân sinh nhật của mình. Bill và Steve cũng vậy nhưng họ lại có một cách chuyền nhau thiệp sinh nhật một cách đặc biệt hơn, là chỉ luân phiên gửi một tấm thiệp duy nhất xuyên suốt 47 năm.

Họ nghĩ ra ý tưởng này nhằm bảo vệ môi trường từ việc hạn chế sử dụng nguyên liệu làm từ giấy. Ảnh chụp tấm thiệp chúc mừng được đăng tải trên mạng xã hội Reddit bởi người dùng LincolnsLostSpeech, cho biết rằng đây là tấm thiệp đặc biệt của người chú vợ chưa cưới và anh em họ của ông.

Mặt trước của tấm thiệp sinh nhật đặc biệt.
Mặt trước của tấm thiệp sinh nhật đặc biệt.

Tấm thiệp được mua từ năm 1970 và có giá là 25 cents. Nó đã được luân phiên gửi tặng qua lại giữa hai người 94 lần trong suốt 47 năm.

Tấm thiệp được gửi lần đầu tiên với duy nhất dòng chữ in sẵn "Giữ gìn tấm thiệp và bạn có thể gửi lại tấm thiệp này cho tớ vào sinh nhật tớ nhé" - kèm chữ ký của Bill. Theo năm tháng, tấm thiệp được lần lượt đổi tên người gửi qua lại giữa hai anh em.

Bây giờ bạn có thể thấy nó chi chít chữ ký của hai người.

Bên trong của chiếc thiệp sinh nhật đáng yêu.

Bên trong của chiếc thiệp sinh nhật đáng yêu.

TÚ QUYÊN (Theo Bored Panda)

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM