Kỳ lạ: Đàn chim bay tạo thành khuôn mặt Tổng thống Putin

Muôn mặt

Kỳ lạ: Đàn chim bay tạo thành khuôn mặt Tổng thống Putin

(PLO) - Một đoạn video cho thấy “hành vi kỳ lạ” của một đàn chim ở New York tạo thành hình dạng khuôn mặt của tổng thống Nga Vladimir Putin đang thu hút cộng đồng mạng.

Bản tin liên quan

Đoạn video được đăng tải trên Youtube bởi người có tên Sheryl Gilbert chỉ với mục đích cho thấy “hành vi kỳ lạ của những chú chim” đang bay thành đàn gần cây cầu Brooklyn. 

Sau đó, đoạn video “gây bão” cộng đồng mạng ở Nga sau khi đài tin tức Zvezda phát sóng đoạn video này và cho hay một hình dạng có khuôn mặt tổng tống Vladimir Putin đã được nhìn thấy từ “hành vi kỳ lạ” của đàn chim. 

 


 “Hành vi kỳ lạ” của đàn chim tạo ra một hình dạng có khuôn mặt được cho là của tổng thống Nga Vladimir Putin (Nguồn: UPI)

Mặc dù đài Zvezda thuộc sở hữu của Bộ quốc phòng Nga đã cảnh báo có thể đoạn video này là giả, nhưng một người có tên Gregory West xác nhận mình là chồng của tác giả đoạn video trên cho biết trên trang Twitter rằng đoạn video là thật và được quay lại trong một chuyến đi xe buýt gần đây ở New York.

Nguồn: CNN

 

“Đã nhìn thấy điều này cách đây vài ngày trong suốt chuyến đi và quả thật rất kinh ngạc! Bạn có nhìn thấy một khuôn mặt trong đàn chim kia không? Đó là của ai?” – West nói.

Ngọc Như

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Đang hiển thị 2201645673509662010.