Kỳ lạ: Bò mẹ bốn năm ròng rã chặn đường xe buýt trả thù cho con

Muôn mặt

Kỳ lạ: Bò mẹ bốn năm ròng rã chặn đường xe buýt trả thù cho con

Những thông tin xoay quanh việc bò mẹ trả thù cho con tuy rất ít nhưng câu chuyện cảm động này cũng khiến nhiều người cảm thấy nhói lòng.

Bản tin liên quan

Không phải ngẫu nhiên mà câu thành ngữ "Cá chuối đắm đuối vì con" ra đời cách đây khá lâu bởi tình mẫu tử là thứ tình cảm thiêng liêng, mạnh mẽ nhất không chỉ đối với con người mà ngay cả động vật. Câu chuyện cảm động về một bò mẹ bị mất con trong vụ tai nạn giao thông vẫn hằng ngày chặn đường chiếc xe đâm vào để đòi lại công bằng dường như đã quá quen thuộc với người dân ở TP Uttara Kannada, phía Tây Nam Ấn Độ.

Bò mẹ chặn đường chiếc xe buýt đã gây ra cái chết cho con nó năm xưa.

Câu chuyện cảm động về bò mẹ 4 năm ròng rã chặn đường xe buýt trả thù cho con - Ảnh 2.

Sau bốn năm, bò mẹ vẫn nhận ra chiếc xe buýt đã đâm chết con nó.

Đài truyền hình Public TV nước này đưa tin, cách đây bốn năm, bê con của bò mẹ này đã bị một chiếc xe buýt đâm chết trong vụ tai nạn giao thông. Kể từ đó, mỗi ngày bò mẹ đều tới đúng địa điểm nơi con nó chết để chờ chiếc xe buýt đi qua để chặn đường.

Đoạn clip do anh Gary Yourofsky, một người dân quay lại cũng cho thấy bò mẹ liên tục chắn ngang đầu xe, sau đó đi theo bên cạnh. Sau bốn năm, nỗi đau mất con vẫn không khiến bò mẹ cảm thấy nguôi nỗi giận người tài xế đã đâm phải con nó.

Anh Gary còn cho biết mặc dù chủ xe buýt đã thay đổi màu sơn của xe nhưng bò mẹ vẫn nhận ra chiếc xe năm nào mà đuổi theo mỗi lần xe đi ngang qua. Và điều kỳ lạ nhất là nó chỉ chặn đúng chiếc xe buýt đó chứ không chặn bất kỳ phương tiện nào qua lại trên đường.

Theo kenh14/trithuctre/Public TV

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM