Kỳ dị chú dê có khuôn mặt giống người

Thứ Sáu, ngày 3/10/2014 - 18:13

Một gia đình nông dân ở Argentina đã cảm thấy vô cùng sợ hãi khi chú dê con mới sinh ra tại trang trại của họ có khuôn mặt giống người.

Chú dê có khuôn mặt kỳ lạ. (Nguồn: CEN)Chú dê đã qua đời ngay khi sinh ra.

Theo các chuyên gia y tế, việc lạm dụng quá nhiều thuốc trừ sâu trong vùng là nguyên nhân chính gây ra khuôn mặt kỳ lạ trên.

Gia đình ông Villalba ở Centro đã phải nhận vô vàn chỉ trích khi một người hàng xóm đã chụp lại ảnh con dê và đăng tải lên mạng xã hội.

"Nó đã chết khi vừa sinh ra, chúng tôi chỉ muốn chôn cất nó thật nhanh. Việc sử dụng quá nhiều thuốc trừ sâu đã gây ra hiện tượng đột biến gen. Một người hàng xóm đã chụp ảnh nó và khiến chúng tôi nhận vô vàn rắc rối cũng như lời chỉ trích. Nhiều người cho rằng vợ chồng tôi vô nhân tính khi chia sẻ những hình ảnh đó cũng như đã 'tạo' ra chú dê trên", vợ của ông Vallalba cho hay./.

Theo ĐĂNG HUY (VIETNAM+)

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục