Kinh hoàng phát hiện một phụ nữ Indonesia bị trăn nuốt chửng

Muôn mặt

Kinh hoàng phát hiện một phụ nữ Indonesia bị trăn nuốt chửng

(PLO)- Người dân Indonesia hôm 16-6 đã bàng hoàng trước thông tin một phụ nữ nước này bị một con trăn nuốt chửng vào bụng, Daily Mail đưa tin.

Bản tin liên quan

Cảnh sát Indonesia cho biết đã tìm thấy bà Wa Tiba (54 tuổi) trong bụng một con trăn vào hôm 15-6, một ngày sau khi được thông báo bà Tiba đã mất tích khi ra vườn rau gần nhà, thuộc làng Persiapan Lawela trên đảo Muna.


Người dân nghi ngờ con trăn đã nuốt bà Tiiba nên đã mang nó về. Ảnh: Viral Press

“Nhiều người dân nghi ngờ con trăn đã nuốt chửng nạn nhân nên họ đã giết và đem nó ra khỏi vườn rau. Khi mọi người mổ bụng trăn thì phát hiện thi thể của nạn nhân bên trong” - AFP dẫn lời cảnh sát trưởng địa phương Hamka cho hay.

Con trăn dài 7m, được tìm thấy gần khu vực vườn rau, cách đôi dép và con dao rựa của bà Tiba khoảng 30 m. Ông Hamka con cho biết người phụ nữ xấu số đã bị nuốt đầu trước, nên cơ thể vẫn còn nguyên vẹn. 


Người dân sửng sốt phát hiện thi thể người phụ nữ trong bụng trăn. Ảnh: Viral Press

Những con trăn khổng lồ, thường dài tối đa 6m, sống phổ biến ở Indonesia và Philippines. Dù chúng thường được biết đến vì tấn công động vật, việc nuốt chửng người hiếm khi xảy ra. Tháng 3 năm ngoái, một nông dân cũng bị chết vì trăn tại làng Salubiro trên đảo Sulawesi.

TÚ QUYÊN

BÌNH LUẬN

minh

Hỏi mấy nhà bảo vệ động vật bây giờ ai bảo vệ mấy ông?

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM