Kiện hãng hàng không vì nói mình bốc mùi

TÚ QUYÊN
TÚ QUYÊN
Thứ Bảy, ngày 1/2/2020 - 14:25

(PLO)- Một cặp vợ chồng từng bị đuổi xuống máy bay vì cơ thể bốc mùi đã đâm đơn kiện hãng máy bay vì đã sỉ nhục họ.

Một cặp vợ chồng người Mỹ đã từng bị đuổi khỏi một chuyến bay của hãng American Airlines vào năm ngoái vì mùi cơ thể. Năm nay, hai người đã đệ đơn kiện liên bang chống lại hãng hàng không vì đã đuổi mình xuống, đài Sputnik đưa tin.

Trong vụ kiện dân sự được đệ trình tại bang Texas tuần này, Yehuda Yosef Adler và Jennie Adler nói rằng họ phải chịu đựng sự sỉ nhục không thể chịu đựng được và nỗi thống khổ về tinh thần và cảm xúc sau khi bị buộc rời khỏi chuyến bay 1023 của hãng American Airlines vào ngày 23-1-2019. 


Hai vợ chồng Yehuda Yosef Adler (phải) và Jennie (trái) bị đuổi khỏi máy bay. Ảnh: Heavy

Yehuda Yosef Adler cho biết anh và vợ là Jennie cùng con gái 19 tháng tuổi đang trên đường về nhà sau kỳ nghỉ ở Miami thì nhận được thông báo có trường hợp khẩn cấp và một nhân viên buộc gia đình anh phải rời khỏi máy bay ngay lập tức.

Các tiếp viên trên chuyến bay của hãng American Airlines nói rằng họ đã nhận được những lời phàn nàn của hành khách khác về mùi cơ thể từ vợ chồng anh và buộc phải mời anh xuống máy bay và đi một chuyến bay khác.

Cặp vợ chồng đến từ Michigan nói với nhân viên hàng không rằng họ đã tắm trước chuyến bay sáng hôm đó và họ không có lý do gì phải xuống máy bay. Tuy nhiên, quyết định của phi hành đoàn không thay đổi và anh Adler tin rằng máy bay hết chỗ và họ đang tìm cớ để đuổi gia đình mình xuống.


Hãng hàng không American Airline đang đối mặt với vụ kiện. Ảnh: WIKIPEDIA

Hãng American Airlines sau đó cho biết quyết định lúc ấy được đưa ra sau khi có nhiều lời phàn nàn của hành khách. Một số nhân chứng trên chuyến bay sau đó cho biết việc nhà Adler bị mời xuống máy bay không phải vì lý do hết chỗ.

"Mùi cơ thể của họ thực sự rất khó chịu"- một người đàn ông đi cùng chuyến máy bay với gia đình nói với The Washington Post.

Không lâu sau đó, một phụ nữ khác cũng chia sẻ trên Twitter: "Cặp vợ chồng ấy có mùi cực kỳ khó chịu. Tôi không thể nào chịu được cảnh ngồi cùng chuyến bay với họ suốt 2,5 giờ đồng hồ".

Hãng American Airlines nói rằng sau đó họ đã cung cấp khách sạn, bữa ăn miễn phí cho hai vợ chồng và sắp xếp cho họ bay vào chuyến tiếp theo của ngày hôm sau. 

Về phần Adler, anh rất tức giận và mô tả đây là một trải nghiệm "kinh dị". Người đàn ông 37 tuổi cũng khẳng định thêm từ trước đến nay chưa hề có ai phàn nàn về mùi cơ thể của anh và vợ. Vậy nên hai vợ chồng Adler đã quyết định đâm đơn kiện hãng hàng không vì đã sỉ nhục vợ chồng anh. 

TÚ QUYÊN

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục