Hoàng tử bé nước Anh lên hai

TÚ QUYÊN - QUANG DUY
TÚ QUYÊN - QUANG DUY
Thứ Năm, ngày 23/4/2020 - 16:36

(PLO)- Nhân sinh nhật hai tuổi của con trai Louis, Công nương Kate đã chụp ảnh cậu bé đang chơi đùa với màu vẽ.

Điện Kensington ngày 23-4 vừa công bố ảnh chụp nhân dịp sinh nhật hai tuổi của Hoàng tử Louis, đài CNN đưa tin.


Hoàng tử bé Louis khoe đôi bàn tay đầy màu vẽ. Ảnh: Kensington Palace

Bức ảnh do Công nương Kate chụp và sau đó công bố trên Instagram của điện Kensington. Trong bức ảnh, hoàng tử bé Louis-con út của vợ chồng Hoàng tử William và Công nương Kate mặc áo sơ mi kẻ caro, mỉm cười hạnh phúc và khoe đôi bàn tay dính đầy màu vẽ.

"Khoe tác phẩm thủ công của Hoàng tử Louis trước ngày sinh nhật thứ hai” -  điện Kensington đăng trên Instagram kèm theo bức ảnh.

Đôi tay dính màu bảy sắc cầu vồng của Hoàng tử Louis mang ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Trong đợt dịch COVID-19 này, các em nhỏ trên khắp nước Anh liên tục chia sẻ những bức vẽ cầu vồng để nhắc nhở mọi người sống tích cực và tôn vinh các nhân viên y tế tuyến đầu đang chiến đấu với dịch bệnh.

Tên của Hoàng tử bé nước Anh là...
Tên của Hoàng tử bé nước Anh là...
(PLO)- Vài giờ sau khi "khoe" với cả thế giới về con trai đầu lòng của vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan, trang Instagram chính thức của hoàng gia đã tiết lộ tên của hoàng tử hai ngày tuổi là Archie Harrison Mountbatten-Windsor, theo đài CNN.

TÚ QUYÊN - QUANG DUY

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Dịch COVID-19: Chú ý phím số 2 và 3 của tổng đài 1022

Chủ Nhật, ngày 25/7/2021

(PLO)- Dưới đây là cụ thể số phím nhánh, khung thời gian... tư vấn sức khỏe cho bản thân hoặc người nhà khi nghi nhiễm COVID-19, cần hỗ trợ khó khăn theo chính sách, hiến kế, phản ánh tiếng ồn qua tổng đài 1022.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục