Hành khách khỏa thân quấy rối, máy bay hạ cánh khẩn

TÚ QUYÊN
TÚ QUYÊN
Thứ Năm, ngày 8/2/2018 - 18:00

(PLO)- Một chuyến bay của hãng hàng không Alaska trên đường đến Seattle buộc phải quay trở lại Anchorage sau khi một hành khách bỗng nhiên khỏa thân quấy rối.

Vị hành khách này tự nhốt mình bên trong nhà vệ sinh của máy bay, cởi hết quần áo và không chịu tuân theo bất cứ hướng dẫn nào của phi hành đoàn.

Kate Danyluk, một hành khách có mặt trên chuyến bay, nói với The Associated Press rằng cô ấy biết có điều gì đó khác thường vì những người tiếp viên cứ liên tục đi lại và còn mang cả găng tay cao su. Và một lúc sau thì cô nghe thấy phi trưởng thông báo phải trở về lại Anchorage vì có một hành khách không hợp tác với phi hành đoàn.


Chuyến bay của hãng Alaska buộc phải quay trở lại.

Ngay khi chuyến bay hạ cánh xuống sân bay lúc 3 giờ sáng, FBI và cảnh sát lập tức đến để điều tra nguyên nhân. Người đàn ông nhanh chóng bị cảnh sát lôi ra khỏi nhà vệ sinh và đưa xuống máy bay theo hướng cửa sau. Không rõ người đàn ông có bị bắt hay không.

Được biết có 178 hành khách trên chuyến bay. Chuyến bay sau đó khởi hành lại vào lúc 6 giờ 30 sáng đến Seattle.

TÚ QUYÊN

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

Tuyên án 14 bị cáo vụ Công ty Nhật Cường

Thứ Ba, ngày 11/5/2021

(PL)- HĐXX kiến nghị cơ quan điều tra Bộ Công an và VKSND Tối cao khẩn trương điều tra, truy bắt những bị can đang bỏ trốn, trong đó có Bùi Quang Huy (chủ Công ty Nhật Cường).

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục