Giả chết để sống sót trong cuộc thảm sát

Thứ Hai, ngày 13/8/2012 - 13:15

Một người đàn ông đã may mắn sống sót trong cuộc thảm sát của các băng đảng ma túy tại Mexico khi cảnh sát phát hiện một chiếc xe khách màu trắng chứa 14 thi thể trong khu vực gần phía bắc bang San Luis Potosi.

Thành phố Garryowen sẽ được bán đấu giá vào ngày 15-8 - Ảnh: Turess.com

Người đàn ông giấu tên cho biết kẻ thủ ác bắt cóc ông hôm 8-8 từ bang Coahuila và ông đã phải giả chết khi tận mắt chứng kiến cuộc thảm sát. Ông nằm bất động bên cạnh các thi thể đầy máu, không dám thở khi những tên giết người bắt đầu ném các thi thể và bản thân ông vào xe khách. Khi bọn giết người dừng xe để đổ xăng, ông quyết định trốn thoát.

Cảnh sát Mexico đã phát hiện 14 thi thể này vào sáng sớm 9-8. Các nạn nhân đều là nam giới và mang trên mình những vết thương do đạn bắn. Thậm chí một số người có dấu vết từng bị tra tấn dã man.

Hơn 47.500 người đã chết vì bạo lực liên quan đến ma túy tại Mexico kể từ tháng 12-2006 khi Tổng thống Felipe Calderon triển khai quân đội để trấn dẹp các băng đảng ma túy.

Theo Anh Thư (TTO / BBC, CNN)

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Phan Văn Anh Vũ gửi đơn tố cáo và kêu oan

Chủ Nhật, ngày 16/5/2021

(PLO)- Phan Văn Anh Vũ viết tay 64 trang đơn kêu oan và tố cáo từ trại giam T16 Bộ Công an gửi Tổng Bí thư, Chủ tịch nước, Chủ tịch Quốc hội, Thủ tướng và lãnh đạo các cơ quan tố tụng.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục