Duyên phận kỳ lạ từ thảm họa đánh bom khủng bố Boston

Muôn mặt

Duyên phận kỳ lạ từ thảm họa đánh bom khủng bố Boston

(PLO)- Bốn năm sau thảm họa, nữ vận động viên gặp nạn trên đường đua marathon Boston (Mỹ) đã loan đi tin vui của mình với chính người đã cứu mạng cô năm ấy. Tở Independent đã thông tin. 

Bản tin liên quan

Nữ vận động viên Roseann Sdoia đã mất một chân khi cô sắp sửa cán đích cuộc đua marathon Boston năm 2013 khi vụ đánh bom xảy ra. Thảm họa đã khiến ba người thiệt mạng và 282 người khác bị thương, trong đó có Sdoia.


Mối duyên kỳ lạ trong thảm họa, cận kề sống chết đã có một cái kết đẹp khi mới đây Sdoia loan tin đính hôn của cô và Materia.

Vụ nổ xảy ra bất ngờ, Sdoia bị thương nặng ở chân ngay trên đường chạy và không thể di chuyển. Trong cảnh hỗn loạn, một người lính cứu hỏa đã cố gắng giúp cô thoát khỏi khu vực nguy hiểm, đưa cô vào bệnh viện. Đó chính là Mike Materia.

Sau đó, Materia liên tục lui tới thăm Sdoia trong phòng chăm sóc đặc biệt. Hai người bắt đầu nảy sinh tình cảm. Hai tháng sau họ chính thức hẹn hò.

Mối duyên kỳ lạ trong thảm họa, cận kề sống chết đã có một cái kết đẹp khi mới đây Sdoia loan tin đính hôn của cô và Materia. Họ quyết định tổ chức hôn lễ vào mùa thu năm nay.

Đồng thời, cặp đôi chuẩn bị xuất bản quyển sách có tên “Những người lạ tuyệt vời” (Perfect Strangers), kể về bốn nhân vật đã trải qua vụ ném bom, họ đã vượt lên số phận và giành lại niềm vui sống sau nghịch cảnh với mối kỳ duyên thượng đế ban cho.

HOÀNG NGUYÊN

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM