Được phép mang thú cưng đến công sở để... giảm stress

Muôn mặt

Được phép mang thú cưng đến công sở để... giảm stress

(PLO)- Một công ty ở Trung Quốc đang giúp nhân viên mình giảm tải áp lực công việc bằng cách cho họ mang thú cưng đến công sở mỗi ngày.

Bản tin liên quan

Một công ty tiếp thị trực tuyến ở Thượng Hải đã áp dụng phương pháp "Giảm stress bằng cách mang vật nuôi đến công sở" và đang có được những kết quả khả quan. Nhân viên của công ty họ cảm thấy hạnh phúc hơn và làm việc tích cực hơn.


Zhao Congchong, giám đốc điều hành công ty, cho biết với cường độ và áp lực công việc cao sẽ khiến nhân viên mình mệt mỏi, stress. Sau khi xem xét hồ sơ, ông nhận thấy tất cả nhân viên đều có thú cưng nên ông đã thử áp dụng phương pháp này tại công ty của mình.


Sáng kiến này của ông đã mang lại hiệu quả thực sự. Nhân viên của ông không những hạnh phúc hơn, làm việc chuyên tâm hơn mà họ còn gắn bó với nhau hơn qua việc trao đổi về các thú cưng của họ


Công ty của Zhao không phải là công ty đầu tiên áp dụng phương pháp này. Trước đây Công ty Ferray Corporation của Nhật đã áp dụng việc mang mèo đến công sở và cũng thu được kết quả tương tự.

Tú Quyên (Theo Odd)

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM