Đi xin việc ở trạm xá bị bác sĩ 75 tuổi cưỡng hiếp

Muôn mặt

Đi xin việc ở trạm xá bị bác sĩ 75 tuổi cưỡng hiếp

Một phụ nữ sống ở thủ New Delhi - Ấn Độ đã bị một bác sĩ và một người đàn ông khác cưỡng hiếp khi đến xin làm nhân viên bảo vệ ở một bệnh xá hôm 29-3.

Bản tin liên quan

Cảnh sát Ấn Độ cho biết nạn nhân bị cưỡng hiếp tại khu vực Hauz Khas, phía nam thủ đô New Delhi.

Hai người cưỡng hiếp bà là một bác sĩ 75 tuổi tên Reila và một người đàn ông 80 tuổi tên Kishore Chand Narang. 

Viết trong đơn khiếu nại, người phụ nữ 40 tuổi còn tố cáo chính hai người nói trên và hai người đàn ông khác tấn công tình dục mình cách đây ba năm nhưng khi đó bà không có can đảm trình báo cảnh sát vụ việc. 

Sau khi lấy lời khai của nạn nhân, cảnh sát đã bắt giữ nghi phạm Vikas (40 tuổi) của vụ cưỡng hiếp hồi năm 2011. Nghi phạm còn lại của vụ cưỡng hiếp này là Raj Narayan, 40 tuổi, cùng với 2 người đàn ông nói trên đang bị truy nã. 

Phụ nữ Ấn Độ biểu tình phản đối nạn cưỡng hiếp. Ảnh: AP
Phụ nữ Ấn Độ biểu tình phản đối nạn cưỡng hiếp. Ảnh: AP

Theo đơn khiến nại của nạn nhân, bà được Narayan, một người quen của mình, dẫn tới khu vực đền Sai ở Lodhi Colony – thủ đô New Delhi để gặp bác sĩ Reila nhằm xin một công việc làm bảo vệ tại bệnh xá của ông này.

Sau đó, cả ba người đến nhà của ông Narang ở Hauz Khas để bàn bạc thêm. Tại đây, Reila và Narayan thay phiên nhau hãm hiếp nạn nhân. Kế đến, 2 tên yêu râu xanh bỏ nạn nhân trước Trung tâm Viện Nghiên cứu Y học toàn Ấn Độ (AIIMS) lúc 5 giờ 30 phút chiều cùng ngày, theo thông tin từ một sĩ quan cảnh sát cho biết.

Viên sĩ quan nói thêm kết quả giám định y khoa cho thấy người phụ nữ đã bị cưỡng hiếp và cảnh sát đang tiến hành tìm kiếm ba nghi phạm.

Theo   P.Nghĩa (NLĐ, Press Trust of India)

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM