Đi sở thú, bị hổ 'đánh dấu lãnh thổ' tung tóe trên người

Phạm Phương
Phạm Phương
Thứ Tư, ngày 8/7/2015 - 12:00

(PLO) - Một gia đình đi thăm sở thú đã bất ngờ bị một chú hổ phun nước tiểu vào người.Đoạn phim được quay tại sở thú Henry Doorly ở Omaha (Mỹ).

Trong đoạn phim, con hổ, tên là Nika, đi qua đi lại trong chuồng dò xét những vị khách đến thăm nó.


Chú hổ nhìn thăm dò những người khách tham quan

Một gia đình đã có một “trải nghiệm không thể quên” khi họ đang nhìn ngắm con thú thì nó bất ngờ quay lại và phun nước tiểu vào người phụ nữ và 2 đứa con. Bất ngờ và hoảng sợ, người phụ nữ nhanh chóng kéo những đứa trẻ ra xa nhưng vẫn không kịp.


Chú hổ bất ngờ "khai hỏa"

Người phụ nữ cho biết bình thường khi đến thăm chuồng thú thì con hổ sẽ ngủ nhưng lần này nó vẫn còn thức nên cô ta mới quyết định quay phim. Bất ngờ thay, con hổ Nika đã chọn ngay chỗ ba mẹ con vị khách này để “đánh dấu lãnh thổ”.

Phạm Phương

Cướp nhằm con gái có võ và cái kết thật đắng

(PLO)- Cộng động mạng và giới võ thuật chia sẻ nhau clip cô nữ sinh xử lý tên cướp bằng đòn kẹp thường thấy trên võ đài UFC. Đó là nữ sinh Leite, ở bang Amazonas, Brazil bị cướp điện thoại nhưng thật nhanh, cô xử trí tài tình bằng đòn kẹp khiến tên cướp la hét đau đớn như sắp gãy xương.

Eriksen bị giải Ý và Ngoại hạng Anh cấm thi đấu

Thứ Sáu, ngày 23/7/2021

(PLO)- Tiền vệ Christian Eriksen từng khiến người hâm mộ bóng đá thế giới một phen hốt hoảng, khi anh bất ngờ đổ gục xuống sân trong trận đấu ra quân giữa đội tuyển Đan Mạch và Phần Lan, tại bảng B Euro 2020.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục