Đi dạo biển, bị sóng khổng lồ cuốn trôi

TÚ QUYÊN
TÚ QUYÊN
Thứ Sáu, ngày 3/1/2020 - 14:00

(PLO)- Một người đàn ông đang đi dọc theo những tảng đá lớn tại một bãi biển thì bị một con sóng lớn cuốn trôi.

Một đoạn video ghi lại khoảnh khắc kinh hoàng khi một người đi biển bị sóng lớn cuốn đi. Rất may, người này sau đó đã được giải cứu, báo Daily Mail đưa tin.

Đoạn video cho thấy người đàn ông bị con sóng lớn quật ngã. Ảnh: KSBW

Đoạn phim đầy kịch tính được ghi lại về vụ việc một người đàn ông giấu tên đang đi bộ dọc theo những tảng đá lớn tại bãi biển Bonny Doon, phía bắc thành phố Santa Cruz, thuộc bang California (Mỹ) thì bất ngờ một làn sóng cao chót vót xuất hiện quật ngã người đàn ông và kéo anh ta xuống biển.

Rất may, người đàn ông đã được các nhân viên cứu hộ bang California cứu thoát. Người này chỉ bị một vài vết thương không đáng kể.

song-lon
Con sóng cao gấp nhiều lần người đàn ông bỗng ập đến. Ảnh: KSBW

Chỉ với đoạn video chưa đầy 10 giây, các quan chức đã cảnh báo về mức độ nguy hiểm mà mọi người có thể gặp khi đi biển trong thời gian này.

Cơ quan thời tiết quốc gia Mỹ (NWS) tuần trước cảnh báo về những đợt sóng cao tới 7,62 m, có thể gây nguy hiểm tại các bãi biển hướng về phía tây và tây bắc tính từ hạt Sonoma tới hạt Monterey, bang California.

NWS cảnh báo mọi người tránh xa các cầu cảng ven biển, để mắt tới trẻ em và thú cưng khi ở gần bãi biển.

TÚ QUYÊN

Đà Nẵng phát thông báo khẩn

Thứ Bảy, ngày 8/5/2021

(PLO)- Đà Nẵng đề nghị người dân từng đến BV K và BV Bệnh nhiệt đới TƯ cần liên hệ ngay trung tâm y tế để được tư vấn, lấy mẫu xét nghiệm.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục