Đeo mặt nạ chống độc để cứu người đàn ông 5 năm không tắm

Thứ Tư, ngày 5/11/2014 - 14:34

Thậm chí, hàng xóm của anh chàng còn tưởng có một vụ tấn công hóa học khi nhìn thấy lính cứu hỏa trang bị kỹ như vậy.

Nhiều người dân ở một chung cư tại Stuttgart, Đức đã nghĩ rằng người hành xóm bị tấn công hóa học khi rất nhiều nhân viên cứu hộ xuất hiện với mặt nạ và quần áo bảo hộ phòng độc. Tuy nhiên, sự thật là những nhân viên và lính cứu hỏa chỉ đang cố giải cứu một người đàn ông nặng hơn 150kg, đang mắc kẹt trong đống rác của mình và anh ấy đã không hề tắm gội suốt năm năm qua.
Phải đeo mặt nạ chống độc để... cứu người đàn ông 5 năm không tắm 1
Các nhân viên phải đưa người đàn ông ra ngoài bằng thang cứu hộ
Người lính cứu đã phá cửa căn hộ cho biết anh thật sự đã nhìn thấy “địa ngục” trong căn phòng này. “Một đầu gối hiện lên giữa đống rác, hộp bánh pizza và đủ các loại vỏ hộp khác, tiếng chuột bọ khắp nơi” - anh lính kể lại - “Căn phòng có một mùi không thể diễn tả được.”
Người đàn ông nói rằng, suốt 5 năm qua ông chỉ sống bằng cách gọi đồ ăn đến căn hộ và không hề tắm rửa. Quá béo để có thể di chuyển qua cửa chính, các nhân viên phải chuyển người đàn ông xuống bằng thang cứu hộ. Sau đó, họ phải khử trùng toàn bộ quần áo và thiết bị.
Phải đeo mặt nạ chống độc để... cứu người đàn ông 5 năm không tắm 2
Các nhân viên đang khử trùng thiết bị cứu hộ

Theo afamily

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

4 thông tin công nghệ đáng chú ý trong ngày 17-9

Thứ Sáu, ngày 17/9/2021

(PLO)- Thông tin công nghệ trong ngày 17-9 sẽ có những nội dung đáng chú ý sau đây, các cửa hàng điện thoại được phép mở cửa trở lại, TikTok bị điều tra vì chuyển dữ liệu người dùng về Trung Quốc, iPhone vẫn bị hack dù người dùng không nhấp vào liên kết và cuối cùng là Facebook dành 3,2 triệu tiếng đồng hồ để xóa tin giả.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục