Dễ thương đàn vịt... sang đường, dòng xe nối dài chờ đợi

Muôn mặt

Dễ thương đàn vịt... sang đường, dòng xe nối dài chờ đợi

(PLO)- Đã có sự ùn tắc giao thông tương đối dài tại thị trấn thuộc bang Maine (Mỹ) khi một đàn vịt chừng 50 con lạch bạch... sang đường.

Bản tin liên quan

Sự việc thú vị xảy ra trên tuyến đường 111 tại TP Biddleford, bang Maine, trong giờ cao điểm sáng 7-8 tuần trước. Tuy nhiên, các tài xế không phiền và kiên nhẫn chờ đàn vịt sang đường.  

Một đoạn video được anh Karen Ramunno đăng tải lên Facebook cho thấy những con vịt nhanh chóng băng qua đường, cản trở bốn làn xe di chuyển theo cả hai hướng, theo Fox News.

Những hình ảnh cho thấy các chú vịt chia thành ba nhóm. Nhóm đầu hơn chục chú nhanh chóng băng qua đường. Nhóm thứ hai có vẻ do dự hơn. Còn nhóm cuối còn hai chú vẫn loay hoay tìm cách sang đường nhưng rồi cũng nhanh chóng lạch bạch băng qua trong khi hàng xe chờ ngày càng nhiều.

“Vẫn có nhiều người tốt trên thế giới này!” - anh Ramunno đã viết trên Facebook. “Không ai trong hai cả hai làn xe bóp còi hoặc thiếu kiên nhẫn với đàn vịt, ngay cả còn hai chú cuối cùng”.

 (Nguồn: FOX News)

 

NGUYÊN VĂN

BÌNH LUẬN

Thùy Trang

bê hết đàn vịt lên xe đưa đi nhé

hoale

Trông đáng yêu thật, nhưng không biết các chú sẽ bị thịt lúc nào. Nghĩ đến mà nao lòng.

Nhuyễn Việt

Chỉ có ở nước Mỹ mới có những cách đối đãi tốt với động vật như thế.

lelam

Đến Vịt nó cũng có ý thức xếp hàng thì người sao lại không có chứ.

NGUYỄN VINH

Đúng là dở hơi - Nhường đường cho vịt. Ở đây Cụ già; Em bé; Xe cứu thương còn chưa chắc đã được nhường đâu nhé!

nn

Hâm à Ý bạn là không được nhường đường cho vịt à, đi tông chết tụi nó chắc? Bạn mới là người dở hơi ấy. Đó là tùy vào ý thức của mỗi người chứ chẳng lẽ bạn biết mấy người đó không nhường đường cho cụ già em bé xe cứu thương chắc?

Thành

Chuyện chỉ có ở Mỹ hoặc Châu âu, dân Châu á sống hời hợt

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM