Đệ đơn ly dị vì phát hiện vợ mới cưới có râu

TÚ QUYÊN
TÚ QUYÊN
Thứ Tư, ngày 20/6/2018 - 20:00

(PLO)- Một người đàn ông Ấn Độ đã đệ đơn xin ly dị vợ sau khi phát hiện ra cô ấy có râu và giọng nói ồm ồm như đàn ông, Times of India đưa tin.

Người chồng nói rằng ông đã không được nhìn thấy mặt vợ mình trước ngày cưới vì cô dâu Ấn Độ luôn đeo mạng che mặt. Trước đó, hai người cũng chưa từng trò chuyện vì cuộc hôn nhân của họ được sắp đặt thông qua những người mai mối.


Một người đàn ông Ấn Độ đã đệ đơn xin ly dị vợ sau khi phát hiện ra cô ấy có râu. Ảnh: Shutterstock

"Khi tôi nhìn thấy cô ấy lần đầu tiên, cô ấy có trang điểm. Sau bảy ngày sống chung, tôi phải đi công tác vài ngày và khi trở về tôi phát hiện ra vợ mình mọc râu, đồng thời phát hiện ra cô ấy có giọng nói như một người đàn ông.

Về phía cô gái, cô thừa nhận mình có mọc lông trên mặt và có giọng nói khá trầm do vấn đề hormone. Nhưng cô nói với tòa rằng những vấn đề này có thể khắc phục nếu được điều trị.

Trước đó, gia đình cô gái đã trả của hồi môn cho người chồng tại đám cưới. Nên nếu hai người ly dị, anh chồng buộc phải hoàn tiền cũng như phải trả thêm một khoản tiền cấp dưỡng.

Ngoài ra, người vợ cũng cho rằng cô đã bị lợi dụng thể chất và tinh thần khi chồng mình đưa ra những lý do không chính đáng để đuổi cô ra khỏi nhà.

Một thẩm phán cũng bác bỏ đơn ly hôn vì cho rằng những lý do đưa ra chưa xác đáng. Ngoài ra, trong quá trình tố tụng, người chồng đã vắng mặt nhiều lần nên tòa không chấp nhận đơn ly hôn của anh.

TÚ QUYÊN

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Siêu phẩm từ giữa sân và cú sốc ở Hampden Park

Thứ Hai, ngày 14/6/2021

(PLO)- Người hùng Patrik Schick đã ghi hai bàn thắng, trong đó có siêu phẩm sút xa từ giữa sân giúp Czech bất ngờ đánh bại đội chủ nhà Scotland 2-0 ở bảng D VCK Euro 2020 trên sân Hampden Park.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục