Đánh rơi tờ vé số trúng giải triệu USD trong bãi xe

TÚ QUYÊN
TÚ QUYÊN
Thứ Tư, ngày 31/3/2021 - 20:00

(PLO)- Ông Slatten sau đó tìm thấy được tờ vé số trúng giải của mình bên trong một bãi đậu xe.

Một người đàn ông ở bang Tennessee, Mỹ đã may mắn tìm lại được tờ vé số trúng giải trị giá 1 triệu USD mà ông lỡ đánh rơi ở một bãi đậu xe, hãng AP đưa tin.

Vào ngày 11-3, ông Nick Slatten, cư dân TP Sparta nhận thấy rằng mình đã trúng số của công ty sổ xố giáo dục Tennessee. Giá trị giải thưởng 1.178.746 USD.


Ông Slatten nhận giải thưởng 1.178.746 USD của mình ở công ty  sổ xố giáo dục Tennessee. Ảnh: AP

Sau đó, ông Slatten vội vã đến nơi làm việc của vợ sắp cưới để báo tin rồi đi giải quyết vài công việc riêng như chở anh trai đi mua phụ tùng ô tô và đi ăn trưa. Sau một giờ ngây ngất, ông Slatten bỗng hoảng sợ khi phát hiện ra mình đã đánh rơi  tờ vé số ở đâu đó.

Sau vài tiếng điên cuồng tìm kiếm tờ vé số, cuối cùng ông Slatten tìm thấy nó ở bãi đậu xe của cửa hàng phụ tùng ô tô.

“Đó là một tấm vé triệu USD và ai đó đã dẫm chân lên nó” - ông Slatten kể lại.

Ông Slatten ngay sau đó đã đi nhận giải thưởng. Ông nói rằng sẽ cùng vợ sắp cưới mua một ngôi nhà và đổi một chiếc xe hơi xịn hơn. 

TÚ QUYÊN

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

'Bận gì thì bận, tôi cũng dành thời gian lắng nghe dân'

Thứ Bảy, ngày 15/5/2021

(PLO)- “Chính hơi thở cuộc sống, những tâm tư nguyện vọng của nhân dân hình thành nên chính sách pháp luật, chứ không phải chúng ta làm chính sách pháp luật từ trong phòng lạnh, mà phải từ hơi thở cuộc sống” – Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc nói.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục