Cưỡi lợn đi làm để bảo vệ môi trường

Muôn mặt

Cưỡi lợn đi làm để bảo vệ môi trường

Thay vì đi bộ hay đi sử dụng xe buýt như những người khác, một người đàn ông trung niên ở Miên Dương (Trung Quốc) lại tỏ ra rất hứng thú với việc cưỡi lợn đi làm.

Hàng ngày người đàn ông ở Dương Thành đều cưỡi chú lợn của mình đi làm

Hàng loạt các bức ảnh về người đàn ông đang ung dung cưỡi trên lưng một chú lợn ở Trường Trấn, Dương Thành đã nhanh chóng lan truyền trên các trang mạng Trung Quốc.

Chú lợn ngoan ngoãn đi theo sự chỉ đạo của chủ
Không ai hiểu tại sao người đàn ông lại cưỡi lợn mà không phải những con vật khác như ngựa, vọi...mà người ta từng thấy. Một số cư dân mạng cho rằng người đàn ông này thích gây sự chú ý, một số khác lại đoán rằng giá thịt lợn đang tăng cao nên người đàn ông này đang vội vàng tới chợ để bán chú lợn của mình, nhân thể cưỡi lên lưng cho đỡ mỏi chân.

Chú lợn này là không chỉ giúp ông kiếm tiền bằng nghề phối giống mà còn là phương tiện giao thông hữu ích
Tuy nhiên, sau đó, chủ nhân của những bức ảnh này đã chú thích thêm: Khi được hỏi về lý do chọn lợn cưỡi, người đàn ông này chỉ cười và nói rằng chú lợn này là không chỉ giúp ông kiếm tiền bằng nghề phối giống mà còn là phương tiện giao thông hữu ích. Theo ông, đây cũng là một cách bảo vệ môi trường vô cùng hiệu quả bởi lợn không thải ra carbon như các loại phương tiện chạy bằng xăng, dầu khác.
Theo Sầm Hoa (VNN / whatsonchengdu)

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM