Cụ bà 103 tuổi thực hiện ước mơ xăm hình và đi chơi bằng mô tô

Muôn mặt

Bà Dorothy Pollack chuẩn bị thực hiến chuyến đi chơi trên mô tô đầu tiên của đời mình. Ảnh: CNN

Bà Dorothy Pollack chuẩn bị thực hiến chuyến đi chơi trên mô tô đầu tiên của đời mình. Ảnh: CNN
(PLO)- Ở tuổi 103 cụ Dorothy Pollack mới bắt đầu thực hiện những ước mơ lâu nay của mình là xăm hình và đi chơi bằng mô tô.

Bản tin liên quan

Một cụ bà 103 tuổi, người đã dành cả cuộc đời để chăm sóc gia đình đang chứng minh cho cả thế giới thấy rằng bạn không bao giờ quá già để biến ước mơ của mình thành hiện thực.

Bà Dorothy Pollack, sống ở một viện dưỡng lão tại TP Muskegon, bang Michigan (Mỹ) nhiều năm nay. Bà vừa đón sinh nhật tuổi 103 hôm ngày 16-6. Trong một thời gian dài tự cách ly với cộng đồng trong đợt dịch COVID-19, bà đã lên kế hoạch các việc cần làm sau khi hết dịch và ưu tiên hàng đầu của bà là có một hình xăm.


Bà Dorothy Pollack rất thoải mái và phấn khích khi lần đầu tiên có một hình xăm ở tuổi 103. Ảnh: CNN

“COVID-19 đã khiến bà như phải ngồi tù trong nhiều tháng. Y tá viện dưỡng lão nói rằng bà bị trầm cảm khủng khiếp và chúng tôi cần đưa bà về nhà. Chúng tôi thì không gặp bà nên không biết tình trạng bà ra sao. Bà lại bị lãng tai nên chúng tôi cũng không thể nói chuyện với bà qua điện thoại được" - Teresa Zavitz-Jones, cháu gái của bà Pollack nói với đài CNN.

Vài tuần sau khi được ra viện, bà Pollack nói với gia đình rằng bà quyết định có một hình xăm.

“Điều đó khá thú vị vì nhiều năm trước cháu trai tôi muốn tôi xăm một hình xăm nhưng tôi chưa làm được điều đó. Đột nhiên, giờ tôi muốn mình có một cái và có thể đó là hình một con ếch. Bởi vì tôi thích ếch" - bà Pollack vừa cười vừa nói với đài CNN.


Con ếch đáng yêu trên cánh tay bà Dorothy Pollack. Ảnh: CNN

Hôm 7-8, bà Pollack đã chính thức có một hình xăm, Đó là một con ếch màu xanh đáng yêu trên cánh tay trái của bà. Bà cụ hoàn toàn thoải mái với điều này. Nhiều người sẽ nao núng và co rúm người khi có cảm giác kim châm lên da, nhưng bà Pollack gần như không hề cử động một chút nào.

"Cụ bà làm điều này như một nhà vô địch. Tôi thậm chí còn không thấy bà ấy nhăn mặt. Bà ấy rất phấn khích. Đó là một trải nghiệm tuyệt vời. Nếu ai đó 100 tuổi muốn bạn làm gì đó cho họ, bạn buộc phải làm thôi" - anh Ray Reasoner Jr, nhân viên xăm hình của tiệm xăm A.W.O.L, người trực tiếp xăm hình cho bà  Pollack kể lại với đài CNN.


Bà Dorothy Pollack chuẩn bị thực hiến chuyến đi chơi trên mô tô đầu tiên của đời mình. Ảnh: CNN

Anh Reasoner còn cho biết bà Pollack là khách hàng lớn tuổi nhất mà anh phục vụ từ trước đến nay.

Sau khi có được hình xăm yêu thích, bà Pollack quyết định vượt qua một trải nghiệm khác là tham gia một chuyến đi chơi ngọt ngào trên một chiếc mô tô. Có thể những trải nghiệm của bà sẽ chưa dừng lại ở đó.

TÚ QUYÊN

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM