Cô gái có nguy cơ phải ngồi tù 5 năm vì ngược đãi rùa biển

Chủ Nhật, ngày 27/9/2015 - 11:26

Cô Stephanie Marie Moore (20 tuổi) ở Florida, Mỹ đã bị cảnh sát bắt giữ vì những hành động không đẹp mắt với một con rùa biển.

Stephanie Marie Moore ngồi lên con rùa. (Nguồn: Facebook)

Trước đó, những hình ảnh Moore cưỡi một con rùa biển được đăng tải tràn lan trên Facebook và Twitter đã khiến cảnh sát phải vào cuộc.

Moore đang có nguy cơ phải đối mặt với án tù lên tới 5 năm và nộp phạt 10.000USD. Trước đó, Moore đã phải nộp phạt 2.000USD.

Moore cho biết cô đã say rượu và không thể làm chủ được bản thân.

Theo luật phát bang Florida, rùa biển là loài động vật được bảo vệ. Số lượng rùa biển đang ngày càng giảm do tình trạng ô nhiêm môi trường biển cũng như nạn đánh bắt trái phép./.

Theo Vietnam+

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Tuyển Bỉ thiệt quân sau đại thắng trên đất Nga

Chủ Nhật, ngày 13/6/2021

(PLO)- Tuyển Bỉ chính thức mất hậu vệ cánh Timothy Castagne tại Euro 2020 do cầu thủ này bị gãy xương hốc mắt. Bên cạnh đó, trung vệ Vertonghen cũng đang chờ kết quả về chấn thương mắt cá chân. 

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục