Chữa béo phì cho người đàn ông 300kg

Sen Huỳnh (Theo Want China Times)
Sen Huỳnh (Theo Want China Times)
Thứ Tư, ngày 12/11/2014 - 15:02

(PLO) - Người đàn ông “mập nhất châu Á”, với cân nặng 300 kg, đã được đưa vào bệnh viện E-Da (Cao Hùng-Đài Loan) để điều trị bệnh béo phì.

Bệnh nhân ngay từ nhỏ đã có chế độ ăn nhiều hơn 3 lần người bình thường, ở tuổi thanh niên đã nặng trên 100kg. 

Cách đây 2 năm, anh còn bị gãy chân trái, mất khả năng đi lại và không thể rời khỏi giường của mình. Việc này càng làm cho tình trạng béo phì của mình ngày một tồi tệ.

 


Bệnh nhân và bác sĩ Huang Chih-kun tại bệnh viện E-Da (Cao Hùng-Đài Loan).

 Các bác sĩ hy vọng có thể giảm được 2/3 cân nặng cho người đàn ông 300kg này sớm nhất có thể. Dự tính quá trình điều trị sẽ lên đến 3 năm với kinh phí dự trù là 1 triệu Đài Tệ (32.700 đô la Mỹ).

Theo ông Huang Chih-kun, người đứng đầu Trung Tâm Phẫu Thuật Quốc Tế BMI cho biết:“Bệnh nhân cần thực hiện chế độ ăn kiêng trước khi thực hiện phẫu thuật”.

Sau khi phẫu thuật giảm cân thành công, các bác sĩ sẽ tiếp tục thực hiện ca phẫu thuật tạo hình để loại bỏ lượng da thừa.

Sen Huỳnh (Theo Want China Times)

‘Bố Hải vẫn còn mãi với bóng đá Việt Nam!’

Thứ Bảy, ngày 8/5/2021

(PLO)- Các cầu thủ cả nam lẫn nữ hay gọi ông Lê Thụy Hải bằng bố bởi cái cách ông dạy họ, kể cả “thương cho roi cho vọt”. Ông Hải là một HLV gai góc nhưng rất “đời”...

Thầy Park hối hả cho vòng loại World Cup 2022

Thứ Bảy, ngày 8/5/2021

(PLO)- Sau khi vòng 13 V-League hoãn vì ảnh hưởng dịch COVID-19, thầy trò HLV Park Hang-seo tập trung ngay trong ngày 7-5 nhằm chuẩn bị tốt nhất cho vòng loại thứ hai cúp thế giới 2022.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục