Chia tay, cô gái gửi tặng bạn trai một tấn hành tây

Muôn mặt

Một tấn hành tây được gửi đến nhà bạn trai cũ của cô gái. Ảnh: SHANGHAIIST

Một tấn hành tây được gửi đến nhà bạn trai cũ của cô gái. Ảnh: SHANGHAIIST
(PLO)- Sau khi khóc lóc suốt ba ngày, cô gái quyết tâm khiến bạn trai cũ cũng phải nếm trải nỗi đau chia tay giống mình bằng cách gửi đến cho anh bạn một tấn hành tây.

Bản tin liên quan

Sau khi chia tay bạn trai và khóc lóc suốt ba ngày liên tiếp, cô gái đã gửi cho bạn trai cũ một món quà đặc biệt - một tấn hành tây để anh này có thể cảm nhận được điều cô vừa trải qua, trang Shanghaiist đưa tin.


Một tấn hành tây được gửi đến nhà bạn trai cũ của cô gái. Ảnh: SHANGHAIIST

Cô gái họ Triệu sống ở thị trấn Truy Bác, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc đã đặt mua một tấn hành tây rồi gửi đến cho bạn trai. Cô này nói với người bán rằng nếu bạn trai cũ của cô không có nhà, hãy để đống hành trước cửa nhà anh ta với lời nhắn “Anh đã khiến em khóc suốt ba ngày, bây giờ đến lượt anh”.

Người giao hàng đã phải mất năm giờ và 40 chuyến đi để chở được tất cả hành tây đến ngưỡng cửa nhà anh bạn trai cũ của cô gái. Người giao hàng nói với phóng viên rằng không rõ bạn trai cũ của cô gái có khóc hay không nhưng anh thì chảy nước mắt liên tục. Không rõ anh bạn trai đã xử lý tấn hành đó như thế nào.

 

Vừa bị bạn gái bỏ, trúng độc đắc hơn 600 tỷ đồng
Sandeep “Sunny” Singh, một chàng trai 22 tuổi tại bang Massachusetts, vừa trở thành chủ nhân của giải độc đắc trị giá 30,5 triệu USD (tương đương 640 tỷ đồng). Đáng chú ý là Singh đã trúng số sau khi chia tay bạn gái chỉ 2 ngày.

TÚ QUYÊN

BÌNH LUẬN

Kiến Ròm

Treo tấm bảng trước cửa "giải cứu hành tây", giá giảm 70% so với thị trường, hy vọng sẽ thanh lý trong vòng một nốt nhạc?

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM