Cậu bé 4 tuổi kẹt đầu giữa hai song sắt giường

Muôn mặt

Cậu bé 4 tuổi kẹt đầu giữa hai song sắt giường

(PLO) - Ngày 28-10, tại Malaysia, một cậu bé 4 tuổi nghịch ngợm đã tự chui đầu vào giữa hai song sắt thân giường và mắc kẹt lại trên đó. May mắn thay, các nhân viên cứu hỏa đã nhanh chóng giải thoát cậu nhóc khỏi tình cảnh tréo ngoe này.
Cậu bé Mohd Amirul Syahir Amir Hamzah là con trai út trong nhà, tên gọi thân mật là Rafidah. Tai nạn này bất ngờ xảy ra khi cậu bé đang chơi đùa với anh trai sáu tuổi của mình, Mohd Amirul Syafiq.

Người bố kể lại rằng ông nghe thấy tiếng la thất thanh của con trai mình, chạy ra đến nơi thì đã nhìn thấy cảnh tượng khó tin: đầu con trai ông đã “chui tọt” qua khỏi 2 thanh sắt của thân giường rồi … mắc kẹt luôn ở đó. 

 


 Rafidah đã phải chịu đau đớn và khó thở suốt 25 phút (Nguồn: The Star)

Mọi người đã thử đủ mọi cách nhưng đều bất lực trước tình cảnh tréo ngoe này. Rafidah đã phải chịu đau đớn và khó thở suốt 25 phút. Lực lương lính cứu hỏa sau khi đến hiện trường đã nhanh chóng cắt bỏ các song sắt thân để giải cứu cậu bé.
Chơi đùa và gặp phải tai nạn là một điều không thể tránh khỏi của các bé, đặc biệt là bé trai. Nhưng cái cách mà đầu cậu nhóc Rafidah tinh nghịch có thể lọt qua được hai song sắt thân giường rồi mắc kẹt lại ở đó vẫn là một trường hợp quá đỗi khó tin.

Thu Trang (Theo The Star – Malaysia)

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM