Cá mập bơi lạc 10 km vào sâu trong đất liền

KIỆT ANH
KIỆT ANH
Thứ Ba, ngày 14/2/2017 - 06:20

(PL)- Một con cá mập không rõ chủng loại đã được phát hiện bơi trong một kênh đào Alexandria ở khu vực ngoại ô phía đông nam TP Sydney (Úc), theo hãng tin RT.

Nhiều người cho rằng con cá mập đã tìm đường bơi dọc theo kênh đào bắt đầu vịnh Botany, cách địa điểm người dân phát hiện gần 10 km.

 

Một tài khoản Facebook tên Simono Dilosa đã đăng tải lên mạng đoạn phim quay con cá mập đi lạc này. Đoạn phim có đến gần 13.000 lượt xem. Simono Dilosa khẳng định đây là một con cá mập trắng.

Tuy nhiên, nhiều người khác bình luận cho rằng đây nhiều khả năng là loài cá mập bò, vốn có khả năng thích nghi tốt hơn với môi trường nước ngọt, theo trang tin 9News.

Đã có nhiều trường hợp cá mập bò được phát hiện trên dòng sông Amazon, cách bờ biển gần 4.000 km. Các nhà khoa học cho biết có thể vì thức ăn ngày càng khan hiếm nên cá mập mới bơi xa biển đến thế.

KIỆT ANH

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Xem xét báo cáo giảm giá điện cho các cơ sở lưu trú du lịch...

Thứ Năm, ngày 13/5/2021

(PLO)- Bộ trưởng Bộ Công Thương yêu cầu Cục Điều tiết điện lực xem xét báo cáo Thủ tướng về việc hỗ trợ miễn, giảm giá điện cho các cơ sở lưu trú du lịch; cơ sở được dùng để cách ly tập trung, khám bệnh tập trung cho bệnh nhân nghi nhiễm hoặc đã nhiễm COVID-19.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục