“Búp bê Barbie” đời thực khẳng định không phẫu thuật thẩm mỹ

Muôn mặt

“Búp bê Barbie” đời thực khẳng định không phẫu thuật thẩm mỹ

Valeria Lukyanova là người mẫu có ngoại hình giống búp bê Barbie đầu tiên mà công chúng biết đến. Nhưng bây giờ cô đã có đối thủ cạnh tranh, đó là Alina Kovalevskaya, cũng sinh sống tại thành phố Odessa, Ukraine như bậc “tiền bối.”

Bản tin liên quan

Alina Kovalevskaya. (Nguồn: facebook Alina Kovalevskaya)Trả lời phỏng vấn tờ Barcroft, cô “búp bê” này còn khẳng định mình không hề phẫu thuật thẩm mỹ như Lukyanova. Kovalevskaya nói: “Tôi thực sự giống búp bê. Mắt to, mũi nhỏ, khuôn miệng nhỏ nhắn. Tôi yêu tóc dài và tôi nuôi nó dài 1m rồi.”

Kovalevskaya sử dụng kính giãn tròng để có đôi mắt giống Barbie. Cô còn tự tin bộc bạch: “Khi tôi đeo kính vào, tất cả bạn bè tôi đều thốt lên rằng tôi thực sự giống búp bê.”

Hồi tháng Tư, Valeria Lukyanova đã có bài trả lời phỏng vấn gây tranh cãi trên tạp chí GQ. Cô này khẳng định rằng những đứa trẻ lai từ hai dòng máu trở lên sẽ phải sử dụng dao kéo để trở nên đẹp hơn.

Lukyanova nói: “Ngày càng có nhiều các cặp đôi không cùng chủng tộc yêu nhau và sinh con. Những đứa con lai một ngày sẽ nhận ra rằng chúng không đẹp. Chúng sẽ phải đi phẫu thuật thẩm mỹ. Có ai còn nhớ rằng ở những năm 50, 60, người ta không thể đẹp nếu không đụng đến dao kéo không?”

Alina Kovalevskaya. (Nguồn: facebook)

Trước đây, hai “búp bê” này từng là bạn, nhưng giờ họ là đối thủ. 

Kovalevskaya cho biết: “Tôi có những hiểu lầm với cô ấy. Tôi chợt nhận ra cô ấy không còn là người mà tôi muốn nói chuyện hay trở thành bạn nữa.” Hiện nay cô gái 21 tuổi này đang theo học ngành tâm lý học và vẫn độc thân./.

Theo YẾN NHI (VIETNAM+) 

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM