Bợm nhậu ngồi tù vì cắn trăn

Chủ Nhật, ngày 4/9/2011 - 20:07

Một người nghiện rượu tại Mỹ bị bắt sau khi ông ta cắn con trăn mà người khác nuôi trong nhà.


Bác sĩ thú y khâu hai vết cắn của David Senk trên cơ thể con trăn. Ảnh: AP.

Telegraph đưa tin người bị bắt là David Senk - 54 tuổi và sống tại thành phố Sacramento, bang California, Mỹ. Con trăn, có chiều dài từ 100 tới 120 cm, bị thương nặng do vết cắn của Senk. Bác sĩ thú y phải khâu vết thương cho nó.

Trước đó một người gọi điện thoại tới đồn cảnh sát để báo về việc Senk cắn con trăn. Khi cảnh sát tới nhà của người gọi điện tại thành phố Sacramento, họ thấy Senk nằm trên nền nhà với máu trên mặt. Senk nói ông ta không nhớ gì về vụ việc do nó diễn ra trong lúc ông ta quá say.

“Tôi uống quá nhiều rượu và cảm thấy như muốn phát điên. Tôi chẳng biết có phải tôi đã cắn nó hay không. Tôi nghiện rượu lâu rồi”, Senk nói.

Hai người trong ngôi nhà kể rằng Senk đã cắn con trăn hai lần.

“Không có dấu hiệu nào cho thấy con trăn nổi giận hay có ý định tấn công ông ta. Theo lời các nhân chứng thì Senk chẳng nói gì. Ông ta chỉ lảm nhảm”, người phát ngôn của cảnh sát nói.

Theo Việt Linh (VNE)

Luận về 8 cặp đấu và mạnh, yếu ở 2 nhóm

Thứ Sáu, ngày 25/6/2021

(PLO)- Nhìn vào việc xác định tám cặp đấu trong đó chia làm hai nhóm thì ai cũng có cảm giác nhóm 1 gồm các cặp Bỉ - Bồ Đào Nha, Ý - Áo, Pháp - Thụy Sĩ, Tây Ban Nha - Croatia nặng hơn nhánh 2 gồm Thụy Điển - Ukraina, Anh - Đức, Hà Lan - cộng hòa Czech, Xứ Wales - Đan Mạch. 

Euro một mất một còn

Thứ Sáu, ngày 25/6/2021

(PLO)- 36 trận đấu ở vòng bảng Euro 2020 đã trôi qua và xác định tám cặp đấu ở vòng 16 đội. 

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục