Big Bang Seungri tuyên bố giải nghệ sau loạt bê bối mại dâm

VÂN ANH
VÂN ANH
Thứ Hai, ngày 11/3/2019 - 20:38

(PLO)-Thành viên nhóm nhạc K-pop đình đám Seungri vừa tuyên bố giải nghệ để bảo vệ danh tiếng Big Bang và YG Entertainment sau một loạt scandal môi giới mại dâm, trốn thuế bủa vây. 

Hôm nay (11-3), thành viên nhóm nhạc Big Bang Seungri đã tuyên bố chính thức giải nghệ trong bức tâm thư gửi người hâm mộ trên Instagram. 


Seungri - Thành viên nhóm Big Bang 

Seungri viết: “Vào thời điểm này, tôi nghĩ rằng mình nên rút lui khỏi showbiz vì những điều gây ra đã gây chấn động quá lớn đến xã hội. Tôi xin hứa sẽ tham gia một cách trung thực trong quá trình điều tra để làm rõ mọi nghi ngờ từ trước đến nay."

Đồng thời anh cũng gửi lời xin lỗi và cảm ơn chân thành đến những người hâm mộ đã luôn đồng hành cùng anh suốt chặng đường 10 năm hoạt động nghệ thuật. 

Sau đó đại diện YG thông báo rằng bài đăng trên Instagram của Seungri là quyết định riêng của anh chứ chưa hề nhận được sự thông qua từ chủ tịch Yang Hyun Suk hay công ty. 

Cuối tháng 1, quán bar cao cấp Burning Sun do Seungri đầu tư bị điều tra vì tội hành hung khách hàng và tấn công tình dục. Sau đó, nam ca sĩ liên tiếp nhận những lời tố cáo về hành vi môi giới mại dâm, trốn thuế, buôn bán và sử dụng ma túy. 

Nam ca sĩ có kế hoạch nhập ngũ vào ngày 25-3, tuy nhiên nhiều khả năng không thể thực hiện được vì anh phải tham gia công tác phục vụ điều tra. 

Sau tin giải nghệ của Seungri, cổ phiếu của YG đã giảm xuống mức thấp nhất 15,6 % kể từ tháng 11 năm 2018. 


Nam ca sĩ có kế hoạch nhập ngũ ngày 25/3, nhưng nhiều khả năng không thể thực hiện. 

Seungri sinh năm 1990. Năm 2006, anh có màn ra mắt với tư cách thành viên nhóm nhạc 5 thành viên Big Bang. Thành công và độ phủ sóng của Big Bang nhanh chóng lan tỏa khắp Châu Á và thế giới. Đến nay, Big Bang vẫn được xem là một trong những đầu tàu góp phần đưa làn sóng Hallyu có được chỗ đứng vững chắc hiện tại. 

VÂN ANH

Nóng hôm nay: Lo cho người dân về quê tránh dịch; Truy tố ông Trần Vĩnh Tuyến

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 29-7 : Giúp người dân trở về quê: TP.HCM và các tỉnh nên làm gì?; Quốc hội cho Chính phủ nhiều quyền để chống dịch; VKS tối cao truy tố ông Lê Tấn Hùng, Trần Vĩnh Tuyến ra tòa; Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch đề xuất lập 'Tổ y tế lưu động' chống COVID-19...

Nên cho xe khách đưa người dân từ TP.HCM về quê

Thứ Năm, ngày 5/8/2021

(PLO)- Nhiều ý kiến ủng hộ việc cho xe khách hoạt động trở lại nhằmhỗ trợ người dân từ TP.HCM về quê và giải quyết được vấn đềxe nằm bãi của các đơn vị vận tải.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục