Bị phạt vì buộc gà trống vào “của quý” để biểu diễn

Muôn mặt

Bị phạt vì buộc gà trống vào “của quý” để biểu diễn

Một nghệ sĩ biểu diễn đường phố đã bị kết tội "loạn dục phô bày” sau khi khiêu vũ với một con gà trống được buộc vào "của quý" của mình.
Tháng 9/2013, Steven Cohen đã có một chương trình biểu diễn ngoài trời kỳ lạ tại quảng trường Trocadero ở Paris, Pháp nơi có rất đông khách du lịch tới thăm. Anh mặc một chiếc áo nịt ngực, đi giày cao gót, đeo đôi găng tay dài màu đỏ và đội một cái mũ lông vũ. Không chỉ vậy, nghệ sĩ này còn buộc con gà trống vào "của quý" của mình bằng một dải ruy băng. 
Bị phạt vì buộc gà trống vào “của quý” để biểu diễn 1
Steven Cohen đã khiêu vũ với một con gà trống được buộc vào "của quý" 
Steven Cohen đã nhảy múa tưng bừng một cách tự do trong trang phục lố bịch. Màn trình này diễn kéo dài 10 phút và chỉ dừng lại khi cảnh sát bắt chàng nghệ sĩ này đi. Ngày 5/5/2014 vừa qua, tòa án Paris đã tuyên án Cohen phạm tội "loạn dục phô bày”. Tuy nhiên, Cohen không bị bắt giam, anh chỉ phải nộp phạt 1.000 Franc (khoảng 27 triệu đồng) và có thể tại ngoại ngay sau đó. 
Cohen đã bày tỏ sự không hài lòng khi tòa án đánh đồng hoạt động trình diễn nghệ thuật của anh với việc phô trương tình dục. Trong khi đó, luật sư của Cohen nói chàng nghệ sĩ này xứng đáng được tuyên trắng án.

Theo afamily

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM