Bị đũa đâm xuyên cổ họng khi đang ăn mì

Muôn mặt

Bị đũa đâm xuyên cổ họng khi đang ăn mì

(PLO) - Cậu bé Chia Jun, 12 tuổi, đã lẻn ra khỏi trường để mua đồ ăn vặt. Cậu bé vì ăn vội vã trên đường trở về lớp học, vô tình bị đẩy nhẹ từ phía sau nên bị đôi đũa đâm xuyên qua cổ họng.

Bản tin liên quan


 Cậu bé Chia Jun bị đôi đũa đâm vào cổ họng khi đang ăn mì

Vụ việc xảy ra tại một ngôi trường ở thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc (Trung Quốc). Một phụ huynh đi xe máy đã va phải Chia Jun khi cậu nhóc đang vừa ăn mỳ vừa đi về trường. Cậu bé bị xô ngã và bị đôi đũa đâm vào họng.

Các nhân viên này đã nhanh chóng gọi xe cứu thương để đưa cậu bé tới bệnh viện. May mắn cho Jun, các hình ảnh phim chụp X-quang cho thấy đôi đũa đã không gây ra bất cứ thương tổn nào nghiêm trọng cho cậu bé.
Theo các bác sĩ của bệnh viện địa phương: "Chúng tôi đã tiến hành chụp CT. Đôi đũa đã không kkhonog tác động đáng kể tới khí quản, thực quản cũng như các động mạch chủ ở cổ. Cậu bé này thực sự rất may mắn. Chúng tôi cũng đã tiến hành phẫu thuật để lấy đôi đũa ra."
Ngoài ra, nhờ đôi đũa này được làm bằng thép, chứ không phải bằng gỗ, nên cũng sẽ không gây ra nhiễm trùng cho vết thương của cậu bé.

Thanh Lan

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM