Bị đánh nặng, voi 'nổi điên' tấn công gánh xiếc

Phạm Phương (Theo Mirror)
Phạm Phương (Theo Mirror)
Thứ Bảy, ngày 18/7/2015 - 10:00

(PLO) - Sau khi bị người điều khiển đánh, chú voi trong một gánh xiếc bất ngờ dùng ngà hất tung chiếc ô tô.

Chú voi hoang dã này thuộc về một gánh xiếc, hàng năm đều đến thị trấn Denmarrk để diễn. Việc tắm của các chú voi trên biển là một truyền thống hàng năm với người dân địa phương ở đây.

Một trong những con voi này đang ngày càng kiệt quệ và trở nên vô cùng giận dữ trước những trận đòn sử dụng những chiếc xà beng của người huấn luyện.


Chú voi nổi giận hất tung chiếc ô tô

Con voi tức giận nâng chiếc ô tô Skoda Fabia, nặng khoảng một tấn rưỡi lên bằng ngà của nó. Sau đó cố gắng hất tung chiếc xe đã hư hại qua một bên.
Những người chứng kiến hoảng sợ khi chứng kiến con vật nổi giận quật đổ chiếc ô tô.Ba con voi trở nên kích động khi đám đông liên tục vây quanh chúng ở trước bãi biển Karrrebaesminde, Denmark.


Những chú voi bị vây quanh bởi đám đông

Khi nhân viên gánh xiếc mất kiểm soát với các chú voi, chúng bắt đầu tiến lại gần ngững người xem gây nguy hiểm cho họ, kể cả một đứa trẻ đang nằm trong xe đẩy và một người đàn ông cao tuổi trong một chiếc xe máy tự động cũng bị nhấc bổng lên.

Phạm Phương (Theo Mirror)

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục