Bị bắt vì rượu say vào nhầm nhà người lạ ngủ

Thứ Hai, ngày 3/11/2014 - 18:18

Một người đàn ông ở tiểu bang Connecticut, Mỹ, đã bị cảnh sát bắt giữ sau khi bị phát hiện vào nhầm nhà người lạ ngủ.

Sự việc xảy ra vào rạng sáng hôm 25/10 khi chủ nhà nghe thấy tiếng mở cửa tầng dưới, anh ta nghĩ rằng vợ chuẩn bị lên ngủ cùng với mình. Nhưng khi anh ta quay người lại, thì giật bắn mình khi thấy Tyler Sullivan, người mà anh không hề quen biết, thản nhiên trèo lên giường ngủ cùng mình.

Tyler Sullivan đã bị cảnh sát bắt giữ khi vào nhầm nhà người lạ ngủ
Tyler Sullivan đã bị cảnh sát bắt giữ khi vào nhầm nhà người lạ ngủ

Chủ nhà đã ngay lập tức yêu cầu Tyler ra khỏi nhà nhưng anh này nhất định không chịu rời đi và tiếp tục nằm ở đó cho đến khi cảnh sát đến.

Tại đồn cảnh sát, Tyler khai anh ta không nhớ gì hết, chỉ nghĩ rằng đã vào nhà mẹ mình và ngủ lại đó, nhưng không ngờ đó là một sự nhầm lẫn đến ngớ ngẩn. Nhà mẹ Tyler cũng cùng khu với ngôi nhà mà anh đã vào nhầm.

Tyler bị buộc tội vì xâm nhập và gây rối trật tự. Sau đó, Tyler được tại ngoại với khoản bảo lãnh 1.000 USD, nhưng anh sẽ phải hầu tòa vào ngày 4/11.

Theo Minh Việt (Dân Trí)

Cần nói rõ sẽ thay thế nội dung nào trong Chỉ thị 15, 16, 19

Thứ Hai, ngày 27/9/2021

(PLO)- Cho đến nay, khung pháp lý cho công tác phòng, chống COVID-19 tập trung ở các Chỉ thị 15, 16, 19 của Thủ tướng, Quyết định 2686 của Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống COVID-19. Vậy nên, bản hướng dẫn cần mô tả rõ sẽ thay thế văn bản nào, nội dung nào.  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục