Bị bắt vì liếm hàng trong siêu thị

Muôn mặt

Một chi nhánh của siêu thị Safeway.

Một chi nhánh của siêu thị Safeway.
(PLO)- Một phụ nữ Mỹ bị bắt vì liếm hàng trong siêu thị. Số hàng bị liếm bị thiêu hủy vì sợ lây nhiễm COVID-19 qua nước bọt.

Bản tin liên quan

Cảnh sát thành phố South Lake Tahoe, bang California (Mỹ) ngày 8-4 nhận được cuộc gọi từ siêu thị Safeway trình báo về việc một phụ nữ “liếm láp nhiều món hàng” tại đây, theo hãng tin AFP.

Theo ông Chris Fiore- phát ngôn viên Sở cảnh sát South Lake Tahoe, khi cảnh sát đến nơi, nhân viên siêu thị báo cáo rằng khách hàng này lấy đồ trang sức khỏi tủ hàng và dùng lưỡi liếm từng món. Mỗi khi liếm xong một món hàng, người này lại bỏ vào xe đẩy và đi lựa một món khác.


Nghi phạm Jennifer Walker. Ảnh: AFP

Nghi phạm tên là Jennifer Walker (53 tuổi) lúc đó vẫn còn ở siêu thị với một xe đẩy chất đầy hàng hóa, trong đó có thịt và rượu.

Bà Walker thú nhận không có tiền để trả cho số hàng trong xe đẩy. Cảnh sát không rõ động cơ “liếm láp” của bà này là gì và sau đó đã đưa bà về đồn vì tội cố tình phá hoại nơi công cộng.

Siêu thị cũng tiến hành thiêu hủy số hàng đã bị liếm vì sợ lây nhiễm COVID-19 qua nước bọt. Tổng giá trị hàng hóa bị hủy vào khoảng 1.200 USD (tương đương 42,5 triệu VNĐ).


TÚ QUYÊN - QUANG DUY

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM