Bé gái không ăn 7 ngày, bất tỉnh cạnh xác bà ngoại

Muôn mặt
Ngày 27/9, một đứa trẻ 20 tháng tuổi tên là Xiao Meng được phát hiện đang nằm dưới đất, bên cạnh thi thể của bà ngoại đã chết cách đó 7 ngày.

Xác chết của bà cụ đã bắt đầu thối rữa và có giòi bò. Không được ăn và chăm sóc trong 7 ngày, bé Xiao Meng đã bất tỉnh trong cánh tay bà ngoại.

Giống như nhiều đứa trẻ khác, Xiao Meng bị bỏ lại ở quê với bà để bố mẹ lên thành phố làm việc. Bà ngoại của cô bé mới 45 tuổi và nuôi Meng một mình.

Theo anh Xiao Kaiquan, bố của Meng, mẹ anh trông vẫn rất khỏe mạnh và họ thường xuyên nói chuyện với nhau qua điện thoại.

Ngày 20/9, bà Wang Lichun gọi cho con trai cuộc gọi cuối cùng. Ngày 22/9, anh Xiao gọi về nhà nhưng không ai nhấc máy. Anh Xiao bắt đầu lo lắng khi gọi lại vào ngày hôm sau nhưng vẫn không thấy ai trả lời.

Anh và vợ quyết định về quê. Khi về tới nhà vào ngày 27/9, mùi hôi thối sặc sụa khắp nhà. Bà Wang Lichun nằm dưới đất, cạnh nhà vệ sinh trong khi vòi nước vẫn đang chảy. Bé Meng đang nằm yên trong tay bà.

Sau 7 ngày không được ăn uống, bé Meng bất tỉnh nhưng cuối cùng đã tỉnh dậy và yếu ớt gọi "bố". Hiện bé vẫn đang trong tình trạng nguy kịch.

Theo Ngô Nguyễn (Bee/CB)

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM