Bé gái 10 tuổi mang thai vì bị cha dượng hãm hiếp

Bảo Anh
Bảo Anh
Thứ Bảy, ngày 2/5/2015 - 13:38

(PLO) - Một bé gái 10 tuổi người Paraguay đã bị cha dượng hãm hiếp và mang thai. Thế nhưng, giới chức trách địa phương lại không cho phép cô bé phá thai.

Theo hãng tin Express (Anh), cô bé người Paraguay này đã đến khám tại một bệnh viện ở thủ đô Asuncion hồi đầu tháng này khi cô bé trong tình trạng kêu đau bụng dữ dội. Không ngờ, các bác sĩ đã sửng sốt khi phát hiện ra cô đã mang thai 21 tuần.
Theo Tổ chức Ân xá Quốc tế cho biết, cô bé đã bị cưỡng hiếp bởi chính ch dượng của mình. Giám đốc bệnh viện đã khẳng định rằng tính mạng của cô bé có thể nguy hiểm nếu như cái thai được sinh ra.
Mặc dù người mẹ 32 tuổi của cô bé đã yêu cầu phá thai cho con mình, cho đến nay quá trình này vẫn chưa được tiến hành các thủ tục cần thiết. Lý do chưa được nêu rõ.
Trong khi đó, mẹ của cô bé có thể bị tòa xử ngồi tù vì "không cung cấp sự chăm sóc cần thiết" cho con gái mình.Trong một thông cáo báo chí, các công tố viên cũng buộc tội bà đồng lõa trong chuyện "lạm dụng tình dục trẻ em".
Hiện tại cha dượng của cô bé đã chạy trốn và đang bị truy nã vì tội lạm dụng tình dục.

Bảo Anh

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục