Bay mất nhẫn kim cương vì cầu hôn... trên không

Muôn mặt

Bay mất nhẫn kim cương vì cầu hôn... trên không

Nhân vật chính của màn cầu hôn táo bạo này là đôi tình nhân trẻ có cùng sở thích môn thể thao mạo hiểm - nhảy dù.

Bản tin liên quan

Brandon Strohbehn, chàng trai người Mỹ đã đề nghị được cùng cô bạn gái Nicole Nepomuceno của mình sử dụng loại dù đôi cho lần chơi dù “đặc biệt” này với độ cao 12,500 ft (Gần 4000m). Khung cảnh thơ mộng của đất trời cộng thêm sự lãng mạn của vẻ đẹp tiểu bang California phía dưới, đây là một lựa chọn thông minh đầy táo bạo của Brando để cầu hôn bạn gái.

 - 1

Bất ngờ trước chiếc nhẫn cầu hôn của bạn trai, Nicole đã quấn chân mình chặt người bạn trai để níu lại giây phút trọng đại này.

Brandon đã chia sẻ về màn cầu hôn đặc biệt của mình, rằng: “Tôi đã nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ gia đình và bạn bè mình. Họ giúp tôi  bố trí máy quay mọi nơi thật kín đáo để tôi có thể lưu lại được những khoảnh khắc đặc biệt này, nhất là tôi muốn ghi lại nét mặt hạnh phúc của Nicole. Cô ấy hoàn toàn không hề biết chuyện này, chúng tôi cùng nhảy dù như bao lần khác. Ban đầu, tôi định cầu hôn cô ấy bằng khinh khí cầu, nhưng do thời tiết không ủng hộ nên tôi đã phải hủy kế hoạch. Nhưng bạn biết đấy, không gì có thể ngăn tôi cầu hôn với người con gái tôi yêu, vậy nên tôi chuyển sang nhảy dù”.

Nhưng thật không may, gió lớn đã tạt chiếc nhẫn rơi xuống, Brandon tuột tay nhưng không vì thế mà anh từ bỏ.

Sau khi họ tiếp đất an toàn, bạn bè đã giúp Brandon có một chiếc nhẫn giả tượng trưng, và anh tiếp tục cầu hôn Nicole. Anh nói: “Anh đã nhận được sự giúp đỡ từ rất nhiều người thân xung quanh, trong suốt 2 tháng chuẩn bị, anh luôn nóng lòng chờ tới giây phút này đây, khi mà anh được quỳ xuống và trao em chiếc nhẫn cầu hôn. Anh cũng đã mời cha mẹ, bạn bè của chúng ta tới đây, để họ chứng kiến cho giây phút đặc biệt này của chúng mình. Làm vợ anh nhé?”

Như một câu chuyện cổ tích, Nicole sao có thể từ chối lời đề nghị đáng yêu và đầy lãng mạn của người yêu? Cô đã trải qua hết bất ngờ này cho tới bất ngờ khác, khi mà tất cả những người thân yêu nhất lại ở đây để chứng kiến giây phút trọng đại này của họ.

Một số hình ảnh trong màn cầu hôn đặc biệt:

 - 2

Với độ cao 12,500 ft đầy nguy hiểm, Brandon lấy ra chiếc nhẫn cầu hôn bạn gái.

 - 3

Nhưng vì gió quá lớn đã làm rơi chiếc nhẫn cầu hôn của Brandon

 - 4

Tiếp đất an toàn, anh tiếp tục cầu hôn Nicole bằng chiếc nhẫn tượng trưng

 - 5

Kết thúc viên mãn, Nicole không hề phân vân mà nhận lời cầu hôn từ người yêu mình

 - 6

Chỉ chờ câu trả lời đồng ý từ Nicole, Brandon ôm chầm lấy người vợ tương lai của mình trong niềm hạnh phúc khôn xiết

 - 7

Hình ảnh Nicole cùng Brandon cầm tấm thông điệp: “Nicole, làm vợ anh nhé?”

 - 8

Chung vui cùng họ là gia đình và bạn bè hai bên, Brandon đã bí mật mời họ tới đây trước.

Theo Thanh Trà/khampha

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM