Bảy loài động vật có hình thù đáng sợ, nguy hiểm nhất thế giới

Thứ Tư, ngày 29/10/2014 - 18:27

Trang news.com.au vừa thống kê 7 loài động vật được cho là có hình dáng bên ngoài cũng như tính cách đáng sợ nhất thế giới.

Khỉ Aye-aye

Loài khỉ này thường sống ở Madagascar. Chúng thường sử dụng những cái móng tay dài nhọn đáng sợ của mình để săn các ấu trùng trên cây.


Nhện Dolomedes triton

Loài nhện này xuất hiện ở khắp nơi trên thế giới, ngoại trừ Nam Cực.

Thức ăn của loài nhện này thường là cá. Chúng có thể ăn các loại cá có kích thước lớn gấp 5 lần nó. Chúng sử dụng những chiếc răng nanh cắn con mồi, sau đó phun một loại axit để giúp ăn con mồi dễ dàng hơn.


Amblypygi

Chúng có vẻ ngoài giống một con bọ cạp nhưng đôi lúc lại nhìn giống nhện. Chúng thuộc bộ động vật không xương sống thuộc lớp Arachnida.

Chúng được tìm thấy trong khu vực nhiệt đới và cận nhiệt đới trên toàn thế giới.


Cá miệng rộng Sarcastic Fringehead

Loài cá này có cái miệng rất đáng sợ và có cảm giác như chúng có thể nuốt trọn mọi thứ.


Cá Wolftrap Anglerfish

Loài cá này thường được tìm thấy ở những vùng nước sâu. Chúng có cái râu trên đầu để tìm con mồi. Nó thường nuốt chửng con mồi của mình.


Tinh tinh Santino 

Chú tinh tinh Santino có vẻ ngoài giống như những chú tinh tinh khác nhưng trí thông minh đặc biệt của nó lại có thể khiến nhiều người phải sợ hãi.

Năm 2009, chú tinh tinh Santino tại vườn thú Furuvik, Thuỵ Điển đã được cả thế giới biết đến vì những hành vi tiến hóa vượt trội, biết thu gom đá và cất vào hốc.

Chú tinh tinh này còn dùng tay đập từng mảng bêtông thành các viên đá nhỏ và dùng nó để ném vào khách tham quan vườn thú.


Rắn mù

Loài rắn này có hình thù khá "nhạy cảm."

Chúng thực ra có họ hàng gần gũi với kỳ nhông và ếch, dù vẻ ngoài trông giống rắn hơn.

Theo HUY ĐỒNG (VIETNAM+)

Nóng hôm nay: Đối phó ra sao lệnh cấm đánh cá của Trung Quốc?

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 3-5: Từ 1-5, Công an TP.HCM cấp CCCD cho người tạm trú trên địa bàn TP; Tình hình COVID-19 diễn biến phức tạp tại các tỉnh thành; Lâm Đồng kêu gọi người dân đi xe hai bánh để giảm kẹt xe;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục