Bắt quả tang hai cô giáo 'quan hệ' với nam sinh

Muôn mặt

Bắt quả tang hai cô giáo 'quan hệ' với nam sinh

(PLO) - Hai nữ giáo viên Melody Lippert 38 tuổi, và Michelle Ghirelli 30 tuổi bị cáo buộc lạm dụng tình dục với học sinh nam.

Bản tin liên quan

Hai giáo viên ở California (Mỹ) đã bị bắt quả tang khi đang quan hệ tình dục với học sinh của mình trong một chuyến đi thực tế. 
Melody Lippert 38 tuổi là giáo viên trường trung học South Hills. Cô đã gặp gỡ một nhóm học sinh nam tại bãi biển ở San Clemente tháng Mười Hai năm ngoái.

Cảnh sát cho biết Melody đã mời nhóm nam sinh uống rượu. Sau đó cô đã có quan hệ tình dục với một trong số các học sinh nam. 

 


 Melody Lippert and Michelle Ghirelli bị bắt vì quan hệ tình dục với người chưa thành niên - Ảnh: Mirror

Sau đó, Melody tiếp tục gặp gỡ với các sinh viên của mình cũng tại chỗ cũ. Lần này, Melody dẫn theo một giáo viên khác là Michelle Ghirelli 30 tuổi.
Họ vui chơi và nghỉ lại trên bãi biển. Trong thời gian đó, hai giáo viên đã quan hệ tình dục với hai học sinh nam.
Melody Lippert 38 tuổi đã bị bắt vì tình nghi có âm mưu quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên và thúc đẩy những hành vi phạm pháp. Cô đang được tại ngoại với 12.000 USD tiền bảo lãnh. 
Ghirelli 30 tuổi phải đối mặt với án phạt do quan hệ tình dục trái pháp luật với người chưa thành niên tương đương với số tiền bảo lãnh 33.000 USD.

Lê Loan

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM