Bất hạnh bé gái mắc kẹt trong “vỏ bọc” bé trai

Thứ Năm, ngày 9/2/2012 - 13:41

Livvy James sinh ra là một bé trai, nhưng bản năng lại mách bảo em trở thành một bé gái. Bất hạnh thay, sự thiếu cảm thông của bạn bè và những người xung quanh khiến Livvy từng nghĩ tới cái chết.

Livvy James, 10 tuổi, người Anh, cho biết, đã khoảng 6 tháng trở lại đây, em bắt đầu sống cuộc đời của một bé gái đích thực. Em mặc đồng phục nữ tới trường, để tóc và hành xử rất … nữ tính. Nhưng thật không may, cũng từ ngày ấy, em trở thành “sinh vật lạ” trong mắt bạn bè.

“Cháu đi vào phòng thay đồ dành cho học sinh nữ, các bạn ấy hét lên: ‘Đi ra ngay, mày là con trai mà’. Cháu cảm thấy rất cô đơn, lạc lõng … Đã có lúc cháu muốn tự tử”, Livvy tâm sự.

Các bác sỹ cho hay, Livvy mắc chứng rối loạn giới tính. Bà mẹ 37 tuổi Saffon kể, hồi tuần trước, Livvy đã trốn trong phòng ngủ và tự đập đầu vào tường, thành giường.

“Biểu hiện của Livvy chứng tỏ, con bé đang rất tuyệt vọng. Livvy là con gái và muốn được sống như một bé gái đích thực”, chị Saffon nói.

Theo Thu Thảo (Dân Việt / Sun)

'Hãy tiêm vaccine khi có thể!'

Thứ Năm, ngày 17/6/2021

(PLO)- Không ít người Mỹ đã mắc COVID-19 và qua đời vì từ chối hoặc chần chừ không tiêm vaccine, để lại nỗi đau và sự hối hận cho những người thân còn sống.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục