Bất chấp lũ, cô dâu lội nước tiến vào lễ đường

LAN HƯƠNG
LAN HƯƠNG
Thứ Ba, ngày 14/8/2018 - 17:00

(PLO)- Vào ngày trọng đại của đời mình, một cô dâu ở Philippines phải lội dòng nước lũ để tiến vào lễ đường cùng người thân, The Guardian đưa tin.

Ngày 11-8 vừa qua, một cơn lũ lớn đã càn quét tỉnh Bulacan của Philippines. Tuy nhiên, trận lụt lớn cũng không thể ngăn cản cặp đôi Jefferson và Jobel trao cho nhau lời thề nguyền hạnh phúc.

Cô dâu và gia đình lội dòng nước lũ bằng chân trần để tiến vào lễ đường
Trong đoạn video ghi lại cảnh cô dâu tiến vào lễ đường, cả cô và bố mẹ mình phải bước đi trong dòng nước đục ngầu bằng chân trần để tiến đến bục thờ - nơi chú rể đang đợi.  

Được biết nhiều khu vực ở Philippines đang trải qua trận lũ quét do gió mùa Tây Nam, gây ra bởi cơn bão nhiệt đới Yagi. Đất nước này phải hứng chịu những cơn mưa lớn và những trận gió mạnh kèm theo.

LAN HƯƠNG

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

Video: Biệt đội shipper giao sách miễn phí cho học sinh

Thứ Bảy, ngày 18/9/2021

(PLO)- Trước thềm năm học mới, Đoàn thanh niên xã Bình Chánh, huyện Bình Chánh, TP.HCM đã triển khai đội hình shipper giao sách với nhiệm vụ mua và chuyển phát miễn phí sách giáo khoa, dụng cụ học tập đến tận nhà các em học sinh trên địa bàn. 

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục