Báo cảnh sát vì vợ không muốn chia hóa đơn ăn trưa

LAN HƯƠNG
LAN HƯƠNG
Chủ Nhật, ngày 3/2/2019 - 13:36

(PLO)-  Mặc dù hóa đơn chưa được mang ra, tranh chấp giữa hai vợ chồng đã bắt đầu và người chồng quyết định gọi điện báo cảnh sát.

Tranh chấp trong lúc chia tiền ăn trưa với vợ khiến người chồng phải kêu gọi sự trợ giúp đến từ cơ quan chức năng tại Sydney (Úc), tờ The Mirror đưa tin.

Câu chuyện hi hữu xảy ra trong một nhà hàng ở Sydney, Úc.


Thành phố Sydney, Úc - Nơi vụ tranh chấp kì lạ diễn ra. Ảnh: THE MIRROR.

Sau khi dùng xong bữa trưa, anh chồng tỏ ra vô cùng thất vọng khi người vợ ngỏ ý muốn anh chi trả cho toàn bộ bữa ăn. Mặc dù hóa đơn chưa được mang ra, tranh chấp giữa hai vợ chồng đã bắt đầu và người chồng quyết định gọi điện báo cảnh sát.
Ngay khi lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường, cặp vợ chồng bị cảnh cáo rằng số khẩn cấp chỉ được dùng cho những trường hợp thực sự khẩn cấp.

Cảnh sát trưởng của vùng Bắc Đảo cho biết: “Chúng tôi không rõ sau cùng, ai là người đã thanh toán hóa đơn cho bữa ăn Trung Quốc ngon lành đó.”


Hình ảnh minh họa cho bữa ăn Trung Quốc. Ảnh: THE MIRROR.

Từ “ngon lành” khiến người ta liên tưởng đến cựu kiện tướng cờ vua Paul Charles Dozsa.

Ông ta bị bắt vào thập niên 1980 sau nhiều lần đến ăn và gây gổ tại các nhà hàng Úc.

LAN HƯƠNG

Ronaldo của năm 2012 và Ronaldo 2021 vẫn đầy sức mạnh và tốc độ

Thứ Năm, ngày 24/6/2021

(PLO)- UEFA TV đã đăng tải clip Ronaldo dự Euro 2012 với những pha đi bóng thần tốc và cả kiến tạo cho đồng đội. 9 năm sau tại kỳ Euro 2020, Ronaldo vẫn không cho thấy sự già nua. Vẫn bước chạy đó và vẫn sưc mạnh, tốc độ cũng như độ chính xác như ngày nào.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục