Bắn chết hai cha con hàng xóm vì 'xài chùa' WiFi

TÚ QUYÊN
TÚ QUYÊN
Thứ Sáu, ngày 22/11/2019 - 17:00

(PLO)- Sau khi ra tay sát hại hàng xóm, Qasim đã lẩn trốn nhưng sau đó bị cảnh sát địa phương bắt giữ.

Một người đàn ông ở Pakistan đã ra tay giết chết hai cha con người hàng xóm vì hai người này đã đánh cắp mật khẩu và xài chùa WiFi của anh ta trong một thời gian dài, báo Independent đưa tin.


Biển hiệu thông báo điểm truy cập WiFi miễn phí ở tỉnh Punjab, Pakistan. Ảnh: GETTY

Nghi phạm là Qasim trước đó từng đe dọa sẽ giết hai cha con người hàng xóm, sau khi họ cãi vã kịch liệt về chuyện đánh cắp mật khẩu WiFi hồi hai tháng trước. Sau khi ra tay sát hại hàng xóm, Qasim đã lẩn trốn nhưng sau đó đã bị cảnh sát tại thị trấn Shah Latif bắt giữ. Qasim cũng đã thú nhận mọi hành vi giết người của mình.

Nạn nhân lớn tuổi được xác định là Farooq, là công nhân tại một nhà máy thép trong TP, trong khi con trai ông, được xác định là Haris, là một sinh viên tại ĐH Karachi.

Sử dụng WiFi mà không được sự đồng ý của người khác không phải là hành động phạm pháp ở Pakistan nhưng bị coi là hành vi trộm cắp theo luật Hồi giáo. Pakistan là quốc gia Hồi giáo với 96,28% dân số theo đạo Hồi.

Check mail trên máy bay mất gần 1.200 USD tiền phí
Một hành khách trên chuyến bay của hãng hàng không Singapore Airlines đã thực sự sốc khi nhận được tờ hóa đơn thanh toán khoản phí dùng Internet trên máy bay gần 1.200US, chủ yếu là checkmail.

TÚ QUYÊN

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục