Ăn trộm nuốt chửng viên kim cương 18 cara

Muôn mặt

Ăn trộm nuốt chửng viên kim cương 18 cara

(PLO) - Theo Mirror, một tên trộm đá quý đã bị bắt giữ vì nghi ngờ nuốt một chiếc nhẫn kim cương trị giá 9.000 bảng Anh. Hiện tại cảnh sát đang chờ chiếc nhẫn “đi đến cuối con đường” và được thải ra ngoài.

Bản tin liên quan


Ảnh chụp cửa hàng trang sức và chiếc nhẫn kim cương bị "nuốt chửng"

Tên trộm Rayhanur Choudhury đã đánh lạc hướng một nhân viên tại một cửa hàng trang sức ở Brighton (Anh), rồi nuốt chửng chiếc nhẫn vàng trắng có đính viên kim cương 18-carat.

Chủ cửa hàng đã lập tức mời cảnh sát đến để giải quyết vụ việc vào khoảng 3 giờ chiều ngày 16-12. Tên trộm 22 tuổi hiện vẫn đang bị giam giữ. 
Phát biểu về quá trình điều tra tiếp theo, một phát ngôn viên cảnh sát cho biết: "Hiện chúng tôi đang chờ đợi để xem chiếc nhẫn có đi ra khỏi cơ thể tên này qua hệ thống tiêu hóa hay không.
"Chúng tôi đã sử dụng tia X nhưng đã không thấy chiếc nhẫn. Tên trộm vẫn khẳng định là hắn có thể cảm thấy chiếc nhẫn trong bụng mình."
Theo camera an ninh do phía cửa hàng cung cấp, cảnh sát nhìn thấy tên trộm đã cầm chiếc nhẫn và đặt tay lên miệng, nên vẫn đánh giá cao khả năng tên trộm đã nuốt chiếc nhẫn kim cương.

Thanh Lan

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM