2 đứa trẻ bị thương nặng khi đẩy xe nôi xuống thang cuốn

Muôn mặt

2 đứa trẻ bị thương nặng khi đẩy xe nôi xuống thang cuốn

(PLO)- 2 đứa trẻ bị thương nặng khi đẩy xe nôi xuống thang cuốn mà không có người lớn đi cùng.

Bản tin liên quan

Hai đứa trẻ đã bị thương nặng sau khi hai bé gái cố gắng đẩy một chiếc xe đẩy có em trai bên trong xuống một thang cuốn ở trung tâm mua sắm, báo Mirror đưa tin.

Sự việc đau lòng này xảy ra vào tuần trước tại một trung tâm mua sắm ở Đại lộ Andropova, phía nam Moscow, Nga. Toàn bộ sự việc đã được camera an ninh ghi lại, theo trang tin kp.ru.

Đoạn video dài 7 giây ghi lại toàn bộ sự việc đau lòng. Ảnh: CCTV/MIRROR

Đoạn video cho thấy ba đứa trẻ, gồm một bé gái mặc đồ màu đỏ và một bé gái mặc đồ màu hồng đang cố đẩy một chiếc xe đẩy, bên trong có một cậu bé tầm 2-3 tuổi xuống thang cuốn. Chiếc xe đẩy sau đó lao xuống, cô bé áo hồng theo quán tính cũng bị kéo theo. Bé gái áo đỏ sau đó chạy đi, có thể đang cố tìm người lớn để giúp đỡ.


Ba đứa trẻ đang cố xuống tầng bằng thang cuốn. Ảnh cắt từ video

Theo cảnh sát, chiếc xe đã bị lật ba vòng trước khi đứa bé trong xe đẩy bị văng ra. Cả hai đứa trẻ đều bị thương nặng ở đầu sau vụ tai nạn.

Hiện các nhà chức trách đang điều tra vụ việc. Không rõ người lớn đi cùng những đứa trẻ ở đâu khi vụ tai nạn xảy ra.

Người mẹ tự đốt cháy hai con để ... được thế giới chú ý?
Người mẹ tự đốt cháy hai con để ... được thế giới chú ý?
(PLO) - Bà Rajeshwari Karnan, người Ấn Độ, đã hai lần được báo chí thế giới đưa tin khi khẳng định cả hai đứa con của bà tự nhiên bốc cháy. Tuy nhiên, bệnh viện hiện đang từ chối cho đứa trẻ xuất viện vì lo ngại người mẹ đã bịa ra chuyện hai con của mình tự bốc cháy.

TÚ QUYÊN

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM