Một phụ nữ Đan Mạch bị cưỡng dâm tập thể tại Ấn Độ

Thứ Tư, ngày 15/1/2014 - 14:51

Một phụ nữ Đan Mạch vừa bị cưỡng dâm tập thể tại New Delhi sau khi đi lạc đường và hỏi đường một nhóm đàn ông.


Người Ấn Độ biểu tình phản đối nạn cưỡng hiếp - Ảnh: Reuters

Theo Hãng tin AFP, người phụ nữ 51 tuổi bị nhóm 6 gã đàn ông dùng dao khống chế và cưỡng hiếp sau khi không thể tìm được đường về khách sạn. “Bà ấy bị lạc đường khi vụ cưỡng hiếp xảy ra. Cảnh sát đã xác định được các nghi can và đang thẩm vấn bọn chúng” - một người phát ngôn cảnh sát New Delhi tuyên bố.

Nạn nhân đã kể lại vụ việc cho một người bạn sau khi lết được về đến khách sạn. Bà cho biết đã hỏi đường nhóm đàn ông đó ở gần trạm đường sắt New Delhi. Tuy nhiên chúng đã gí dao vào người bà, dắt đến một khu vực vắng vẻ và cưỡng hiếp bà.

Báo The Times of India cho biết nạn nhân mới đến Ấn Độ du lịch khoảng một tuần. Vụ việc xảy ra vài ngày sau vụ một phụ nữ Ba Lan bị một gã tài xế taxi cưỡng hiếp khi đang đi cùng con gái 2 tuổi đến New Delhi.

Tháng trước Ấn Độ kỷ niệm một năm ngày mất của nạn nhân vụ cưỡng dâm tập thể trên xe buýt ở New Delhi. Từ đó đến nay, các vụ cưỡng hiếp vẫn liên tiếp xảy ra.

Theo NGUYỆT PHƯƠNG (TTO)

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Ghi nhanh: Đêm đầu tiên ở TP.HCM 'sau 18 giờ'

Thứ Hai, ngày 26/7/2021

(PLO)- Từ 18 giờ, lực lượng chức năng chốt chặn ở nhiều tuyến đường liên quận huyện để kiểm soát tất cả các phương tiện, xử lý vi phạm hành chính với nhiều trường hợp.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục