Một người Malaysia bị bắt tại Ấn Độ vì buôn lậu phôi người

Diệu Hoàng
Diệu Hoàng
Thứ Ba, ngày 19/3/2019 - 20:09

(PLO)- Các nhà chức trách Ấn Độ đang tiến hành điều tra một đường dây buôn lậu, sau khi phát hiện phôi người trong hành lý của một người đàn ông Malaysia.

Ngày 16-3, tại sân bay Mumbai, một người đàn ông mang quốc tịch Malaysia bị cho là có cất giữ phôi người trong hành lý.

Theo BBC, sau khi thừa nhận đây không phải là lần đầu tiên buôn lậu phôi người vào Ấn Độ, người đàn ông này đã dẫn các cán bộ đến một phòng khám công nghệ cao có thực hiện phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm ở Mumbai.

Tuy nhiên, cơ sở này quyết liệt từ chối có liên quan đến vụ việc.

Ngày 18-3, tại tòa án tối cao Mumbai, đại diện của Cơ quan Tình báo Ấn Độ (DRI) – đơn vị đang điều tra vụ án – cho biết người đàn ông khai rằng mình đang đem phôi thai này đến phòng khám.

Còn theo thông tin trên tờ Times of India, các nhà chức trách cũng tìm thấy một số tin nhắn liên quan đến lời khai trên.

Nhưng Tiến sĩ Goral Gandhi – người điều hành phòng khám – cho rằng điều đó là sai sự thật.


Tiến sĩ Goral Gandhi bác bỏ mọi lời cáo buộc. Ảnh: INDIAN EXPRESS

Theo luật sư của bà, đây có thể là âm mưu do các đối thủ của bà Gandhi dàn dựng, và bên đệ đơn cũng không nhập phôi thai vì mục đích kinh doanh.

Diệu Hoàng - BBC

Nóng hôm nay: Giá vàng chao đảo; Nhận định vụ tấn công VOV

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 15-6: Tấn công Báo điện tử VOV: Hậu quả pháp lý khó lường; TP.HCM giãn cách xã hội thêm 2 tuần; Nín thở chờ đại chiến Đức – Pháp ở bảng tử thần Euro 2020; Thành lập Bộ phận Thường trực đặc biệt tại TPHCM;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục